Monster Hunter 4 Ultimate phát hành ngày 13/2/2015

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2015 08:40 AM

Hãng Capcom đã chính thức công bố sẽ phát hành Monster Hunter 4 Ultimate phiên bản tiếng Anh dành cho 2 khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 23/2/2015 tới.

Tại sự kiện Nintendo Direct diễn ra vào đêm ngay 14/1 vừa qua, hãng Capcom đã chính thức công bố sẽ phát hành Monster Hunter 4 Ultimate phiên bản tiếng Anh dành cho 2 khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 23/2/2015 tới.

Đây có thể xem là tin vui đối với các fan hâm mộ của series Monster Hunter khi họ sắp có thể thỏa sức tận hưởng cảm giác đánh quái đã tay. Game sở hữu phong cách đánh hành động non-target với tốc độ trận đấu khá nhanh, tạo cho người chơi cảm giác khá sướng tay.

Trailer Monster Hunter 4 Ultimate

Trên thực tế, Monster Hunter 4 Ultimate xây dựng một thế giới rộng lớn và chủ yếu cho người chơi xoay quanh nhiệm vụ... tiêu diệt quái vật. Mặc dù cốt truyện của game được khai thác không quá sâu, nhưng người chơi lại có thể tự do săn lùng quái vật, thu lượm vật phẩm... để chế tạo ra cho nhân vật những bộ trang phục và vũ khí cấp cao.

Ngoài ra, hàng chục phụ bản cấp cao với hàng trăm loại quái vật khổng lồ cũng là thử thách không nhỏ dành cho người chơi trong Monster Hunter 4 Ultimate. Chế độ Multi-player được tích hợp để các người chơi có thể tổ đội với nhau cùng vượt phụ bản.

Điều đáng tiếc rằng sang đến phiên bản thứ 4 này, Monster Hunter 4 Ultimate sẽ được phát hành độc quyền dành cho hệ máy cầm tay 3DS. Bản demo của game sẽ sớm được cập nhật miễn phí trên Nintendo eShop.

 

>> Fire Emblem 14 chính thức được Nintendo công bố