Modern Warfare 2 không e sợ Bad Company 2

Hàn Phương - Tổng hợp | 03/04/2010 09:57 AM

Tuy nhiên , Robert Bowling - người phụ trách quan hệ cộng đồng của Infinity Ward tỏ ra không hề lo lắng về bản cập nhất miễn phí cho Battlefield: Bad Company 2. Robert cho rằng nó đơn giản chỉ là một sự cạnh tranh tự nhiên, mà người hưởng lợi lớn nhất chính là các game thủ - những người sẽ được sử dụng các bản DLC thú vị và có chất lượng cao.
 
"Không hề có một sự lo ngại nào cả. Ý tôi là, chúng tôi không hy vọng các nhà phát triển khác dừng việc tạo ra các bản DLC vì chúng tôi cũng đang làm việc tương tự. Mỗi game thủ đều có sự háo hức chờ đợi những bộ map packs dành riêng cho game họ đang chơi." – đại diện của Infinity Ward cho biết thêm.
 
 
Cả DICE và Infinity Ward đều tung ra phiên bản cập nhật cho tựa game “con cưng” Battlefield: Bad Company 2Modern Warfare 2 vài ngày trước. Trong khi bản DLC của DICE sẽ cho phép các game thủ tham gia 2 VIP map mới với nhiều chế độ chơi là Arica Harbor Conquest mode và Laguna Presa Rush mode thì Infinity Ward cung cấp cho Modern Warfare 2 5 bản đồ chiến trường mới, trong đó có 2 bản đồ lấy từ game Modern Warfare gốc.
 
 
Với mục chơi Arica Harbor Conquest mode, người chơi sẽ được tham gia lực lượng quân đội Mỹ tấn công vào doanh trại của quân đội Nga. Nhiệm vụ của của màn chơi sẽ đúng như tên gọi Conquest của nó: chiếm đóng và bảo vệ những địa điểm chiến thuật trên cảng Arica.
 
Còn với Laguna Presa Rush mode, người chơi sẽ tham gia lực lượng bộ binh Mỹ bảo vệ cứ điểm Laguna Presa-một ngọn đồi mang tính chiến lược trong trận chiến ở Nam Mỹ.
 
 
Tuy nhiên, Robert Bowling nhấn mạnh rằng việc phát hành bản DLC của DICE trong cùng một ngày với Infinity Ward không chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp. Infinity Ward hoàn toàn có cơ sở để tin rằng đó là chiến lược cạnh tranh mà EA và DICE áp dụng.
 
Người chơi có thể download miễn phí bản cập nhật của Bad Company 2 nếu đã sở hữu game gốc hoặc VIP access, trong khi Infinity Ward thu phí 15 USD hoặc 1200 Microsoft Points cho phiên bản Xbox 360.
 
 

Cùng chuyên mục