Mod biến StarCraft II thành game hành động bắn súng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2015 03:00 PM

Không có StarCraft: Ghost, modder đành phải tự thực hiện tựa game bắn súng bằng StarCraft II cho mình.

Mod là công việc đòi hỏi sự am hiểu nhiều về lập trình máy tính cùng cách thức mà tựa game ấy hoạt động, và còn cách nào tốt hơn để thể hiện trình độ của mình bằng việc biến sản phẩm ban đầu thành một thể loại game hoàn toàn khác, như từ chiến thuật thời gian thực chuyển sang hành động bắn súng chẳng hạn? Đó chính là những gì mà Psionic Warfare: Total Destruction - bản mod thực hiện dựa trên nền tảng StarCraft II.

Bù lại cho việc đưa bạn từ vai trò chỉ huy cả một đạo quân xuống trở thành một anh lính Marine quèn, bản mod này giới thiệu cơ chế bắn súng khá hấp dẫn không thua kém gì các tựa game TPS thứ thiệt với nhiều loại vũ khí đa dạng, các unit máy móc như Viking, Tank nay trở thành các phương tiện mà nhân vật có thể điều khiển được khi tìm thấy. Người chơi còn có khả năng co-op cùng 3 người bạn khác để cùng nhau chiến đấu chống lại binh đoàn Zerg hung hãn.

Bao gồm 5 class nhân vật với các kĩ năng và thậm chí cả giọng lồng tiếng riêng biệt, 4 chế độ chơi, 4 bản đồ, Psionic Warfare: Total Destruction đang được cộng đồng người chơi StarCraft II khen ngợi vì tính sáng tạo cũng như độ hấp dẫn của nó. Nhiều người còn châm chọc rằng đây chính là những gì mà StarCraft: Ghost - tựa game bắn súng Blizzard bị "đắp chiếu" bấy lâu nay đáng ra phải mang đến cho fan hâm mộ.

Dưới đây các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu dành cho bản mod.

Psionic Warfare: Total Destruction Gameplay.

Để tải về bản mod, các bạn có thể click vào đây (cần có StarCraft II phiên bản chính thức).

>> Chiêm ngưỡng mô hình StarCraft II 10 triệu VND siêu chi tiết