Mirror's Edge 2 chuẩn bị được công bố?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/05/2013 01:00 AM

Phiên bản tiếp theo của tựa game FPS nhảy nhót năm 2008 luôn được giới gamer háo hức chào đón.

Mirror's Edge - sản phẩm phát hành năm 2008 của DICE mặc dù không đạt được thành công về mặt tài chính, nhưng ý tưởng sáng tạo về một tựa game FPS xoay quanh khả năng Free Running của nhân vật chính Faith để vượt qua chướng ngại vật với tốc độ cao đã để lại nhiều ấn tượng cho giới gamer. Chính vì vậy mà một phiên bản tiếp theo của Mirror's Edge là điều luôn được cộng đồng sẵn sàng đón nhận trong thời buổi các dòng game chính thống đang rơi vào tình trạng bão hòa.
 
Mirror's Edge 2 chuẩn bị được công bố? 1
Những màn leo trèo nhảy nhót dưới góc nhìn thứ nhất trong Mirror's Edge tỏ ra rất độc đáo.
 
Bản thân EA cũng đã xác nhận việc hậu bản của Mirror's Edge ra mắt chỉ là vấn đề thời gian - theo lời của chủ tịch Frank Gibeau. Công đoạn phát triển từng bị ngừng lại vào năm 2011, sau đó họ lại tiết lộ rằng game đang được phát triển trên engine Frostbite 2 nhưng đến nay chúng ta vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về Mirror's Edge 2
 
Mới đây trang bán hàng Amazon đã đăng tải một mục mới dành cho Mirror's Edge 2 trên trang web của mình, tuy nhiên người xem có thể nhanh chóng nhận ra đây chỉ là hành động đặt chỗ trước bởi tấm hình bìa đĩa không thể fake hơn cùng giá tiền bất hợp lý: 99,99 Euro. Dù vậy nó cũng gợi ý đến khả năng EA đang rục rịch chuẩn bị công bố trò chơi của mình, có thể tại hội chợ E3 sắp tới.
 
Mirror's Edge 2 chuẩn bị được công bố? 2
Thông tin về Mirror's Edge 2 trên Amazon.
 
Một trong số ít những sản phẩm mang tính sáng tạo còn sót lại ở EA, hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp Mirror's Edge 2 trong tương lai, và cũng hy vọng nó không bị biến thành một tựa game run-and-gun vô hồn nhàm chán.