Minecraft chuẩn bị bước lên màn bạc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/03/2014 12:00 PM

 
  thích
Minecraft, một trong những tựa game nổi tiếng nhất thị trường trò chơi điện tử hiện nay sẽ được lấy làm chủ đề cho một dự án phim mới của Warner Bros. Hãng phát hành phim lớn đến từ nước Mỹ đã vừa mới hoàn tất thủ tục mua bản quyền sử dụng thương hiệu này từ nhà phát triển Mojang AB đến từ Thụy Điển – cha đẻ của Minecraft.
 
Minecraft chuẩn bị bước lên màn bạc 1
Warner Bros – một trong những hãng sản xuất và phát hành phim lớn nhất thế giới.
 
Warner Bros và Vertigo Entertainment đã khá nhanh nhạy khi nắm bắt được cơ hội này khi Minecraft hoàn toàn có tiềm năng trở nên nổi tiếng như thương hiệu LEGO. Ngoài ra, Minecraft và LEGO đều có điểm tương đồng là người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo bất cứ thứ gì họ muốn. Chính vì thế, việc xây dựng ý tưởng trong phim hầu như không gặp phải bất cứ rào cản nào ngoài trí tưởng tượng của các nhà làm phim.
 
Minecraft chuẩn bị bước lên màn bạc 2
 
Được biết, Roy Lee, người đứng đầu Vertigo Entertainment (hãng sản xuất của rất nhiều bộ phim nổi tiếng và gần đây nhất là cái tên đang đứng đầu bảng xếp hạng Box Office The Lego Movie) sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim này.
 
Minecraft là một trong 5 tựa game thế giới mở đứng đầu về số lượng người chơi hiện nay. Khi tham gia trò chơi này, người chơi có thể tương tác với thế giới xung quanh và tạo ra nhà cửa và các địa hình đất đai với những cục đất hình hộp vuông. Minecraft đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và được rất nhiều người ưa thích kể từ thời điểm nó mới ra đời vào năm 2011.
 
Minecraft chuẩn bị bước lên màn bạc 3
 
Trong Minecraft, người chơi được điều khiển một nhân vật của riêng mình với một số công cụ thô sơ để khai thác tài nguyên, săn bắn. Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bị thả xuống một thế giới không người và chẳng có thành phố hay nhà cửa. Người chơi có thể phá hủy hoặc xây dựng các công trình theo ý muốn của mình cũng như lập server để tương tác với các người chơi khác. Quái vật có thể tấn công vào ban đêm và bạn sẽ phải cố gắng tìm kiếm vũ khí để sinh tồn.
 
Minecraft chuẩn bị bước lên màn bạc 4
Công trình lâu đài bay cực kỳ công phu được xây dựng bởi người chơi.
 
Thời gian gần đây, game thủ trên toàn cầu đang rất háo hức chờ đón những bộ phim ăn theo game như Need For Speed (công chiếu tháng tới và được phát hành bởi Disney) dựa trên series game đua xe rất nổi tiếng của EA hay phim Warcraft đang được hãng sản xuất Legendary Pictures và Atlas Entertainment thai nghé và hứa hẹn sẽ cho ra mắt trong năm 2016.