Middle-Earth: Shadow of Mordor phô diễn gameplay ấn tượng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/05/2014 12:00 PM

 
  thích
Những dòng chữ Rune chứa đầy ma thuật sẽ thêm hiệu ứng giúp gia tăng sức sát thương hoặc thêm tính năng mới cho vũ khí của Talion. Ngoài ra, hệ thống này cũng cho phép kết hợp các loại Rune khác nhau để tạo ra hiệu ứng mới. Người chơi còn có thể tìm kiếm, chế tạo những dòng Rune đặc biệt ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên giúp hỗ trợ vũ khí của mình.


Middle Earth Shadow of Mordor Weapons and Runes Trailer.

Hiện tại nhà phát hành Warner Bros đang dự định tung ra một gói bao gồm nhiều Rune khác nhau cho khách hàng đặt đĩa Middle Earth: Shadow of Mordor. Khách hàng đặt trước này chắc chắn sẽ nhận được Deadly Archer Rune - giúp tăng sát thương khi Talion bắn tên trúng đầu đối thủ. 
Bên cạnh Deadly Archer Rune, người chơi đặt mua sản phẩm tại một hãng bán lẻ sẽ còn nhận được những tính năng hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm bán ra bởi các hãng bán lẻ khác.

Middle-Earth: Shadow of Mordor phô diễn gameplay ấn tượng 1

Nếu người chơi mua game từ hàng bán lẻ Best Buy, họ sẽ còn được Flame Arnor Rune - thêm yếu tố lửa vào kiếm của Talion và tăng số lượng combo. Bản game được bán ra bởi Gamestop cũng sẽ cho người chơi được sở hữu bộ trang phục Captain of the Watch và Hidden Blade Rune – gia tăng sát thương khi đánh lén. Và cuối cùng, người chơi sử dụng Steam sẽ được Orc Slayer Rune - giúp Talion gia tăng sát thương của những chiêu thức đặc biệt.

Middle-Earth: Shadow of Mordor phô diễn gameplay ấn tượng 2
Một hiệu ứng Rune sẽ xuất hiện trong Shadow of Mordor.

Quả thực những tính năng rất hấp dẫn của hệ thống Rune này sẽ cho người chơi được quyền tinh chỉnh vũ khí ưa thích của mình tùy thuộc vào phong cách chơi. Thêm vào đó, để sở hữu những dòng Rune mạnh nhất, người chơi sẽ phải đe dọa những tên Warchief và khiến chúng gia tăng phòng vệ chống lại bạn, như vậy bạn sẽ phải tiêu diệt những tên trùm này theo cách khó hơn bình thường. Điều này chắc chắn sẽ khuyến khích game thủ tự thử thách khả năng của bản thân và tạo ra giá trị chơi lại rất cao. 

Tựa game sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7 tháng 10 năm nay trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.