Middle Earth: Shadow of Mordor công bố cấu hình khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/04/2014 02:00 PM

 
  thích
Middle Earth: Shadow of Mordor - tựa game nhập vai hành động được nhận xét là "Assassin's Creed với bối cảnh Lord of the Rings" gần đây đã thu hút tương đối sự chú ý từ phía cộng đồng gamer nhờ các đoạn trailer dàn dựng rất hoành tráng. Game dự tính ra mắt trên cả PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 lẫn PC, và như thường lệ thông tin về cấu hình yêu cầu để chơi được game là vấn đề đáng quan tâm đối với nhiều người. 

Middle Earth: Shadow of Mordor công bố cấu hình khủng 1

Sau khi xuất hiện trên hệ thống bán hàng Steam, trang thông tin của Middle Earth: Shadow of Mordor đã tiếp tục cập nhật về cấu hình bao gồm hai mức tối thiểu/yêu cầu, và đáng chú ý là game đòi hỏi phần cứng rất cao so với mặt bằng chung hiện nay trong khi đồ họa thể hiện qua những trailer trước đây lại không quá xuất sắc. Chi tiết các bạn có thể xem dưới đây:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Vista, Windows 7, 8 (Chỉ hỗ trợ 64-bit)
CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
RAM: 4 GB
VGA: Hỗ trợ DirectX 11, Nvidia GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6950
HDD: 25 GB

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: như trên
CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz hoặc AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8 GB
VGA: Nvidia GeForce GTX 670 hoặc AMD Radeon HD 7970
HDD: 40 GB

Middle Earth: Shadow of Mordor lấy bối cảnh giữa những sự kiện xảy ra trong The Hobbit và The Lord of the Rings. Người chơi vào vai Talion - một Ranger xuất thân từ vương quốc Gondor trong hành trình trả thù cho gia đình bị giết hại bởi quân của Sauron. Sau khi được hồi sinh từ cõi chết, Talion sở hữu thêm năng lực tâm linh của một hồn ma (Wraith) và người chơi sẽ sở hữu hai bảng kĩ năng riêng biệt để phát triển cho từng hướng.

\
Middle Earth: Shadow of Mordor Trailer.

Middle Earth: Shadow of Mordor dự tính sẽ được phát hành chính thức vào ngày 7/10.