Metal Gear Solid V tỏa sáng tại E3 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2013 01:30 AM

 
  thích
Có thể nói, điều bất ngờ lớn nhất dành cho bất kỳ game thủ nào đã và đang ngóng chờ những tựa game mới nhất tại sự kiện E3 2013 chính là màn mở đầu sự kiện của Microsoft. Theo truyền thống vài kỳ E3 gần đây, gameplay của một tựa game Call of Duty sắp ra mắt trên nền Xbox. Thế nhưng trong năm nay, Xbox One và Microsoft đã phá vỡ hoàn toàn truyền thống này với sự ra mắt của một tựa game đến từ Nhật Bản.

Metal Gear Solid V tỏa sáng tại E3 2013 1

Sự xuất hiện của Big Boss và Kazuhira Miller trong đoạn trailer Metal Gear Solid V: The Phantom Pain hẳn đã khiến bất kỳ ai có mặt trong khán phòng 2 tiếng đồng hồ trước đây phải choáng ngợp. Việc Hideo Kojima hiện diện tại sự kiện của Microsoft, có thể nói, cũng là điều trước đến nay chưa từng có. Đơn giản, trước giờ phần lớn những phiên bản Metal Gear Solid đều chỉ xuất hiện trên những hệ máy của Sony.

Metal Gear Solid V E3 Trailer.

Quả thật, phát súng mở màn của Microsoft, cũng như tựa game của Hideo Kojima đã không làm thất vọng bất kỳ ai. Chất lượng đồ họa của Fox Engine khi kết hợp với phần cứng của Xbox One đã biến Metal Gear Solid V trở thành một sản phẩm hoàn hảo về mặt đồ họa, dựa trên đoạn trailer hơn 5 phút đồng hồ của tựa game này.

Metal Gear Solid V tỏa sáng tại E3 2013 2

Cũng trong đoạn trailer tại E3 2013, những nhân vật quen thuộc với fan của dòng game cũng đã trở lại, từ Kazuhira Miller, gã tóc vàng phớt đời từng sát cánh cùng Big Boss trong Metal Gear Solid Peace Walker,  khoa học gia Huey Emmerich giờ đã đứng được trên đôi chân của mình, dù vẫn là máy móc. Ocelot, gã trai trẻ bốc đồng, điệp viên… ba mang từ phần 3, Snake Eater cũng xuất hiện trở lại trong phiên bản The Phantom Pain.

Metal Gear Solid V tỏa sáng tại E3 2013 3

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ ra mắt trong tương lai gần trên hầu hết các hệ console hiện tại: Xbox 360, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox One. Một số nguồn tin cho rằng tựa game sẽ có thể lên cả PC.