Metal Gear Solid Ground Zeroes ra mắt đầu năm 2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/11/2013 03:00 PM

 
  thích
Metal Gear Solid Ground Zeroes ra mắt đầu năm 2014
Trong một loạt công bố mới đây của Konami về những tựa game mà hãng đang sở hữu, Metal Gear Solid: Ground Zeroes đã được tiết lộ là sẽ ra mắt vào mùa Xuân năm 2014 dành cho các hệ máy Xbox 360, Xbox One, PS3 và PS4.
 
Metal Gear Solid Ground Zeroes ra mắt đầu năm 2014 1
Metal Gear Solid Ground Zeroes.
 
Ban đầu tưởng như 2 tựa game độc lập, nhưng Ground Zeroes thực chất lại là phần mở màn (Prologue) dành cho Metal Gear Solid V - phiên bản tiếp theo của series stealth action đình đám của Hideo Kojima với mục đích giới thiệu về các yếu tố gameplay mới, đặc biệt khi đây đánh dấu bước chuyển mình của Metal Gear Solid sang thể loại thế giới mở.
 
Đóng vai trò nhân vật chính trong Ground Zeroes (cũng như Metal Gear Solid V sắp tới) vẫn là điệp viên huyền thoại Big Boss trong nhiệm vụ đột nhập vào một doanh trại quân đội tại Cuba. Qua các đoạn demo gameplay trước đây, người xem có thể thấy Ground Zeroes vẫn mang nhiều đặc điểm quen thuộc trong lối chơi so với những người tiền nhiệm như lén lút tiếp cận kẻ địch, giấu xác, tránh các khu vực nhiều ánh sáng... đồng thời kết hợp cùng các yếu tố mới như kêu gọi sự trợ giúp từ đồng đội máy.
 
Metal Gear Solid Ground Zeroes TGS 2013 Gameplay.
 
Nếu không tính PES 2014 chỉ sử dụng theo kiểu vay mượn thì Metal Gear Solid Ground Zeroes sẽ là tựa game "debut" đầu tiên cho Fox Engine - bộ công cụ mới nhất của Kojima Production với khả năng mang lại những hình ảnh thời gian thực phải nói là ấn tượng nhất nhì làng game hiện nay, đặc biệt là hiệu ứng ánh sáng. Với độ chi tiết như vậy, sẽ rất hấp dẫn nếu trò chơi xuất hiện trên PC, tuy nhiên hiện tại Konami vẫn chưa có xác nhận chính thức nào cho dù Hideo Kojima đã đề cập đến khả năng này nhiều hơn một lần trong các cuộc phỏng vấn.
 
Metal Gear Solid Ground Zeroes ra mắt đầu năm 2014 2
 
Nhắc lại một lần nữa, Metal Gear Solid: Ground Zeroes sẽ được phát hành trên Xbox 360, PS3 với giá 30 USD hoặc 20 USD đối với phiên bản download. Về phần PS4 và Xbox One game sẽ có giá 30 USD nhưng chỉ có dưới dạng tải về.