Metal Gear Rising: Revengeance phát hành ngày 9/1?

PV  - Theo PLXH / PLXH | 19/12/2013 05:59 PM

Có thể không mấy chính xác nhưng từ trước đến nay, Amazon luôn là một hãng khá "nhanh nhẩu" trong việc cung cấp ngày phát hành của các tựa game mới hay thậm chí còn chưa công bố chính thức. Lần này đối tượng là phiên bản PC của Metal Gear Rising: Revengeance mới được Konami xác nhận cách đây ít ngày, và theo Amazon trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 9/1 tới thông qua Steam với giá 20 USD.
 
Metal Gear Rising: Revengeance phát hành ngày 9/1? 1
Thông báo đặt hàng trên trang Amazon.
 
Trang đặt hàng trên Amazon có ghi chú rằng, phiên bản PC sẽ bao gồm cả 3 DLC đã phát hành trên console bao gồm: Blade Wolf, Jetstream, các nhiệm vụ VR Missions và trang phục dành cho Raiden, khá hời so với cái giá 20 USD. Trò chơi cũng được thêm vào một số tinh chỉnh về đồ họa như độ phân giải, tính năng khử răng cưa để phù hợp với gamer PC.
 
Kèm theo đó, Amazon cũng đăng tải cấu hình yêu cầu của Metal Gear Rising: Revengeance mà các bạn có thể xem chi tiết dưới đây

Tối thiểu:

Hiệu điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 
CPU: Intel Core i5 2400 
RAM: 2 GB
VGA: Nvidia Geforce GTS 450 
HDD: 25 GB
 
Đề nghị:
 
Hệ điều hành: XP, Vista, 7, 8 
CPU: Intel Core i7 3770 
RAM: 4 GB RAM 
VGA: Nvidia Geforce GTX 650 
HDD: 25 GB
 
Metal Gear Rising: Revengeance phát hành ngày 9/1? 2
Metal Gear Rising: Revengeance là phiên bản spin off có nội dung không dính dáng gì tới series Metal Gear Solid.
 
Thông tin đến từ Amazon nói riêng hay các hãng bán hàng trực tuyến nói chung trong đa số trường hợp đều là "vịt", tuy nhiên việc Metal Gear Rising: Revengeance đã chính thức được xác nhận cũng như Konami tuyên bố trò chơi đang đi vào những giai đoạn hoàn tất cuối cùng trước khi phát hành là một cơ sở khá vững chắc để chúng ta tin vào thời điểm ra mắt 9/1 nói trên. Về phía Konami, hãng hiện chưa có bình luận gì để xác thực vấn đề này.