Metal Gear Rising chưa ra mắt đã giảm giá

PV  - Theo PLXH / PLXH | 20/12/2013 05:00 PM

 
  thích
Đúng như những gì mà Amazon mới đăng tải gần đây, ngày hôm nay Konami đã chính thức xác nhận thời điểm phát hành 9/1 của Metal Gear Rising: Revengeance cùng tất cả những thông tin mà trang bán hàng trực tuyến liệt kê trên web của mình, bao gồm nội dung chứa cả 3 DLC Blade Wolf, Jetsream, VR Missions của phiên bản PC và giá thành 20 USD.
 
Metal Gear Rising chưa ra mắt đã giảm giá 1
 
Thực tế Metal Gear Rising: Revengeace được bán với giá gốc là 30 USD, nhưng trò chơi lại xuất hiện đúng vào đợt giảm giá cuối năm của Steam nên đã hạ xuống chỉ còn 20 USD như hiện nay. Tuy nhiên game nằm trong danh sách Daily Deal của thứ Sáu, đồng nghĩa với việc khuyến mại chỉ có hiệu lực đến hết ngày hôm nay mà thôi.
 
Bên cạnh đó cấu hình mà Amazon đăng tải cũng chính là yêu cầu chính thức của Metal Gear Rising: Revengeance. Một chi tiết mà nhiều người thắc mắc đó là trò chơi yêu cầu CPU khá cao: Core i5 hoặc i7 trong khi VGA thì lại nhẹ nhàng với mức đề nghị cũng chỉ dừng lại ở Nvidia GTX 650. Có thể thông tin này không được chính xác cho lắm và Platinum Games chỉ cung cấp một cách "hú họa" mà thôi. Dựa trên đồ họa phiên bản console, Metal Gear Rising: Revengeance nhiều khả năng sẽ không đòi hỏi nhiều sức mạnh phần cứng, trừ phi bản port thực hiện quá ẩu như Dark Souls hồi năm ngoái.
 
Cấu hình tối thiểu:

Hiệu điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8
CPU: Intel Core i5 2400 
RAM: 2 GB 
VGA: Nvidia Geforce GTS 450 
HDD: 25 GB
 
Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: XP, Vista, 7, 8 
CPU: Intel Core i7 3770 
RAM: 4 GB RAM 
VGA: Nvidia Geforce GTX 650 
HDD: 25 GB
 
Metal Gear Rising chưa ra mắt đã giảm giá 2
 
Chi tiết về Metal Gear Rising: Revengeance, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây