Mê mẩn với lối chơi của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

PV  Theo Gamethanhnien | 27/08/2014 12:00 PM

Gameplay dài 20 phút của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã chứng tỏ vị thế của tượng đài hành động lén lút trong lòng người hâm mộ.

Tại sự kiện Gamescom năm nay, Konami đã giới thiệu gameplay demo của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain và nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ người hâm mộ. Với nền đồ họa đỉnh cao, lối chơi hành động lén lút vẫn tinh tế như ngày nào cùng nhiều cải tiến về giao diện, tựa game của Konami xem ra đang chứng tỏ tầm vóc của một bom tấn thực sự.

Mê mẩn với lối chơi của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Cốt truyện của game lấy bối cảnh sau những sự kiện diễn ra trong phiên bản Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Vào vai Big Boss - Naked Snake, dưới lớp vỏ bọc mới là bí danh "Venom Snake", Big Boss phải dấn thân vào vùng chiến sự ác liệt Afghanistan để tìm ra những kẻ đứng sau sự sụp đổ của công ty quân sự tư nhân Militaires Sans Frontières.

Metal Gear Solid V Demo.

Trước đó, nhà thiết kế dòng game Metal Gear Solid, ông Hideo Kojima cũng đã chính thức công bố Metal gear solid V: The Phantom Pain cũng như phần mở đầu prologue) Ground Zeroes sẽ có mặt trên PC thông qua hệ thống Steam. Đây quả là một tin vui cho các tín đồ chuột và bàn phím khi vì kể từ Metal Gear Solid 2: Substance ra mắt năm 2003, game thủ PC đã không còn có cơ hội chạm tay vào bất kỳ phiên bản nào nữa.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

>> Siêu phẩm Metal Gear Solid V sẽ có mặt trên PC