Mê mẩn với bạn gái ảo trong game Nhật Bản

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2015 11:30 PM

Có một người bạn gái xinh đẹp với thân hình chuẩn không còn là ước mơ xa vời đối với game thủ nữa, ít nhất là trong thế giới ảo.

Có thể nói ở hội chợ E3 năm nay, mọi sự chú ý của khán giả gần như đã bị thu hút hết bởi những tựa game đều xếp vào hàng huyền thoại bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo do Sony tổ chức vào ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, và chúng vô tình khiến cho các sản phẩm khác dù mang nhiều tính sáng tạo đi nữa cũng bị lu mờ đi không ít. Summer Lesson của Bandai Namco là một trong số đó.

Giới thiệu lần đầu tiên vào khoảng tháng 9 năm ngoái, Summer Lesson được phát triển trong vai trò một bản demo cho chiếc kính thực tế ảo của PS4, Project Morpheus. Người chơi được thăm quan căn phòng của một nữ sinh cấp 3 xinh đẹp dưới góc nhìn 3D và khả năng tương tác khá tự do, mang đến trải nghiệm lý thú cũng như mang đến cái nhìn đầu tiên về những gì mà công nghệ thực tế ảo có thể làm được trong tương lai.

Trở lại tại E3 2015, Bandai Namco tiếp tục mang đến hội chợ phiên bản nâng cấp của Summer Lesson với sự đầu tư kĩ lưỡng hơn về mặt đồ họa được thể hiện rõ rệt. Người chơi tiếp tục trò chuyện và tương tác với nhân vật trong môi trường ảo bằng các lựa chọn câu thoại hoặc cử chỉ bằng đầu, lần này là một cô gái tóc vàng không kém phần đáng yêu. Đáng tiếc là cụ thể trải nghiệm này ra sao, chỉ có những người đến tham dự trực tiếp E3 mới có thể cảm nhận được.

Namco Bandai và Sony hiện vẫn chưa đề cập đến việc Summer Lesson có được phát hành trên hệ máy chơi game nào hay không.

>> Choáng ngợp với màn chơi thực tế ảo, tương lai game là đây