Mất gần 3 năm, thành phố của Assassin’s Creed IV được tái hiện trong Minecraft

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 08:40 PM

 
  thích

Thành phố Havana của Assassin’s Creed IV: Black Flag giờ đây hiện lên trong Minecraft với một diện mạo mới lạ của những khối hộp.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã nhắc tới một nhóm game thủ đã và đang hoàn thiện bản đồ GTA V trong tựa game Minecraft. Dự án của nhóm game thủ N11cK đã được bắt đầu từ ngày 10/01/2015 và kéo dài cho đến nay. Toàn bộ quá trình xây dựng thành phố GTA V trong Minecraft đều được nhóm game thủ này ghi hình lại và đăng tải trên tài khoản Youtube: https://www.youtube.com/user/TheN11cK/videos.Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã đem tới cho game thủ trên toàn thế giới gần 200 đoạn video nói về quá trình hoàn thành dự án dài hơi này.

Vậy mà mới đây, nhóm game thủ Xtr3mScorch còn khiến cho chúng tôi bất ngờ hơn bởi sau gần 3 năm cần mẫn với tâm huyết của mình, họ đã đem tới cho game thủ trên toàn thế giới bối cảnh của tựa game Assassin’s Creed IV: Black Flag trong Minecraft. Họ cũng là những người xây dựng một bản đồ tương tự của thành phố Constantinople trong AC: Revelations trước đây.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố này, những fan của Assassin’s Creed IV: Black Flag có thể cảm thấy vô cùng thỏa mãn bởi sự mô phỏng giống hệt tới từng chi tiết. Thành phố Havana của Assassin’s Creed IV: Black Flag giờ đây hiện lên trong Minecraft với một diện mạo mới lạ của những khối hộp. Bắt đầu dự án từ năm 2013, bản đồ Havana thậm chí cần phải có một pack riêng lưu trữ nguyên vật liệu do nhóm game thủ này tự chế tạo. Họ đã sử dụng chúng rất nhiều để tùy biến các khối block theo ý thích của riêng mình.

Dưới đây là một số hình ảnh cực lung linh của thành phố Havana - Assassin’s Creed IV: Black Flag: