Màn quảng cáo game bằng karaoke của Magicka 2

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 13/09/2014 09:48 PM

Paradox Interactive vẫn chưa tiết lộ thời điểm phát hành của Magicka 2, chỉ biết rằng game sẽ có mặt trên PS4 và PC.

Magicka khi ra mắt năm 2010 khiến người ta cảm thấy thích thú vì sự kì quặc của nó. Magicka 2 khi giới thiệu lần đầu tiên tại E3 2014 cũng lựa chọn cách xuất hiện không kém phần khác người. Và đoạn trailer mới nhất của trò chơi được Paradox Interactive tung ra gần đây một lần nữa làm người xem phải mỉm cười và nhận ra rằng, tựa game tiếp theo vẫn sẽ mang lại những gì mà họ từng yêu mến 4 năm về trước.

Màn quảng cáo game bằng karaoke của Magicka 2

Được thực hiện dưới dạng một đoạn video karaoke, các fan hâm mộ của Magicka sẽ nhanh chóng nhận ra giọng ca chính không đâu khác chính là Vlad - gã vampire luôn nghĩ chẳng ai biết thân phận thực của mình ở Magicka. Một số hình ảnh gameplay của trò chơi cũng được trình chiếu, cho thấy bối cảnh, các loại quái vật cũng như phép thuật mới sẽ có và hứa hẹn mang lại nhiều hấp dẫn trong Magicka 2.

Magicka 2 Karaoke Trailer.

Công bố tại E3 2014, Paradox Interactive có đề cập một cách gián tiếp rằng Magicka 2 sẽ tích hợp thêm yếu tố thế giới mở và cho phép người chơi tự tạo ra màn chơi bằng công cụ trong game. Tuy nhiên điều mà các fan hâm mộ mong đợi nhất chắc hẳn vẫn là sự cải thiện trong code game để hạn chế những bug ảnh hưởng tới quá trình chơi - yếu tố đã khiến phần đầu tiên mất điểm nặng nề nhất.

Magicka 2 sẽ được phát hành dành cho PS4 và PC nhưng hiện tại chưa có thời điểm ra mắt nào được tiết lộ.

>> Magicka 2 được công bố, ra mắt trên PS4, PC