Magicka 2: Game co-op đỉnh cao công bố ngày phát hành

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2015 05:30 PM

Magicka 2 chắc chắn là tựa game mà nhiều người ưa thích lối chơi phối hợp co-op đang trông đợi.

Magicka 2 - phiên bản tiếp theo của tựa game co-op thành công ra mắt vào năm 2011 của Paradox Interactive sẽ ra mắt trên PC và PS4 vào tháng 5 tới - thông tin vừa được hãng công bố. Một đoạn trailer giới thiệu mới cũng được giới thiệu kèm theo với phong cách tếu táo quen thuộc mà các bạn có thể theo dõi ở phía trên.

Về mặt gameplay Magicka 2 vẫn tiếp tục tận dụng nền tảng có sẵn từ người tiền nhiệm, cho người chơi trở thành "Invoker" với khả năng thao túng 8 nguyên tố tự nhiên. Bằng cách sắp xếp chúng theo thứ tự khác nhau, các phù thủy có thể tạo ra những tổ hợp phép thuật tấn công hoặc phòng vệ rất đa dạng và ít khi nào trùng lặp.

Magicka 2: Game co-op đỉnh cao công bố ngày phát hành

Mỗi nguyên tố có thể cộng dồn để tăng sức mạnh cho chiêu thức (tối đa 5 lần) hoặc kết hợp lẫn nhau để tạo ra những loại nguyên tố mới, ví dụ như Lửa và Nước sẽ tạo ra Hơi. Số lượng tổ hợp ở phiên bản đầu tiên đã là hơn 200 chủng loại phép bao gồm cả phòng thủ lẫn tấn công và với Magicka 2 hãng phát triển hứa hẹn còn mang đến nhiều hơn nữa.

Magicka 2

Một điểm hấp dẫn nữa là Magicka 2 được thiết kế tập trung cho lối chơi co-op. Bạn cùng 3 người chơi khác sẽ phối hợp chặt chẽ cùng nhau trong hành trình đánh bại thế lực đen tối giải cứu thế giới, hoặc trong phần lớn trường hợp, vô tình lẫn cố ý khiến cho đồng đội nổ tung còn mình thì ngồi cười sặc sụa.

>> Magicka 2 giới thiệu gameplay co-op vui nhộn