Mafia 3 chính thức được xác nhận

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2015 09:00 PM

 
  thích

Mafia 3 hứa hẹn sẽ được giới thiệu chính thức tại hội chợ Gamescom 2015 sắp tới thông qua một đoạn trailer.

Cách đây ít phút, hãng 2K Games vừa đăng tải một tấm hình xác nhận chính thức tựa game Mafia 3 hiện đang được phát triển, đồng thời đưa ra cái hẹn công bố chính thức vào ngày 5/8 sắp tới. "Mafia 3 là phần tiếp theo trong series nổi tiếng được nhiều người ưa thích bởi trải nghiệm trong thế giới ngầm đầy tội ác thông qua những câu chuyện hấp dẫn, một thế được giới xây dựng tỉ mỉ, chính xác theo mốc thời gian từ hệ thống xe cộ, quần áo cho tới âm nhạc. " - 2K Games viết trong email gửi tới báo giới.

5/8 là thời điểm ngày đầu tiên của hội chợ Gamescom 2015 tổ chức tại thành phố Cologne, Đức diễn ra, và 2K Games cho biết bên cạnh trailer giới thiệu, Mafia 3 sẽ xuất hiện trong một buổi diễn thuyết trình chiếu kín dành cho phóng viên của các trang game. Thông tin duy nhất mà chúng ta biết về Mafia 3 lúc này là nó đang được phát triển bởi Hangar 13, studio mà 2K Games mới thành lập hồi cuối năm 2014.

Sự tồn tại của Mafia 3 bắt đầu trở nên rõ ràng hơn khi Rick Pasqualone - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Vito Scaletta trong Mafia 2 tiết lộ trên Twitter rằng thông tin về Mafia sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới. Trước đó, những đồn đại mà cộng đồng fan truyền tai nhau bao gồm: Mafia 3 sẽ lấy bối cảnh ở tiểu bang Louisiana; người chơi có thể luân phiên điều khiển 3 nhân vật chính tương tự như GTA V có tên gọi Franklin, Tony và Mickey. Qua tấm hình teaser phía trên, có vẻ như con số này sẽ là 4 với sự bổ sung thêm một nhân vật nữ.

1570189

Poster của Mafia 2 trước đây.

Có lối chơi tương tự như Grand Theft Auto nhưng Mafia tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong làng game sandbox nhờ vào bối cảnh thế giới ngầm những thập niên 40, 50 với dàn nhân vật tuy là tội phạm nhưng hết sức lịch lãm, hình ảnh được nhiều người ưa thích sau các tác phẩm điện ảnh hay về giới mafia, điển hình nhất như The Godfather. Phiên bản cuối cùng của series, Mafia 2 phát hành cách đây đã 5 năm và đạt điểm số khá cao: 75/100 trên trang Metacritic nhờ cơ chế bắn súng, lái xe thiết kế hợp lý cùng bối cảnh nước Mỹ năm 50 tái hiện rất chân thực.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin cụ thể hơn về Mafia 3 tại kì sự kiện Gamescom 2015 sắp tới.

>> Mafia 3 chuẩn bị được công bố?