Lightning "sành điệu" hơn trong Final Fantasy XIII

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/09/2013 0:00 AM

Qua đây, Lightning cũng đã chính thức trở thành nữ nhân vật "sành điệu" nhất trong cả series Final Fantasy.

Lightning Returns: Final Fantasy XIII tiếp tục trở thành quân bài chiến lược của Square Enix tại sự kiện Tokyo Game Show 2013 vừa qua, khi mà khách tham quan đã được trực tiếp chơi thử tựa game này chứ không còn chỉ được nhìn ngắm các clip gameplay, trailer như trước nữa. Tất nhiên, để chào mừng cho TGS 2013, Square Enix cũng đã tung ra đoạn trailer mới cho tựa game của mình, và ở trong đoạn trailer này, chúng ta một lần nữa được gặp lại Caius - "Trùm cuối" trong Final Fantasy XIII-2 và cũng là nguyên nhân của tất cả mọi rắc rối phát sinh.

Trailer Lightning Returns: Final Fantasy XIII tại TGS 2013.

Trong đoạn trailer mới này, chúng ta thấy được một lần nữa, Lightning lại phải chiến đấu Caius (kẻ đã bị Lightning cũng như Serah và Noel đánh bại trong phần trước). Dù đã được tiết lộ rằng chính Yeul đã tới nhờ Lightning cứu Caius nhưng chúng ta vẫn không khỏi thắc mắc rằng tại sao nhân vật này vẫn... còn sống, hơn thế nữa lại đột ngột lao vào tấn công Lightning ở Valhalla.

Lightning "sành điệu" hơn trong Final Fantasy XIII 1

Lightning trong bộ custume của Yuna từ Final Fantasy X.

Cũng nhân sự kiện TGS 2013 này, Square Enix còn giới thiệu tới game thủ "một tủ quần áo" mới cho Lightning. Theo đó, sẽ phải có tới cả trăm bộ trang phục riêng được thiết kế cho Lightning từ những bộ cosplay của các nhân vật khác như Cloud, Yuna cho tới những bộ váy đầm sexy, và người chơi có thể tùy ý lựa chọn và thay đổi cho nhân vật của mình. Qua đây, Lightning cũng đã chính thức trở thành nữ nhân vật "sành điệu" nhất trong cả series Final Fantasy, vì chẳng ai có thể theo kịp xu hướng thời trang của cô nàng.

Lightning sẽ có cả trăm bộ trang phục trong Final Fantasy XIII.

Lightning trong trang phục của Yuna.

Phiên bản tiếng Anh của game sẽ được phát hành vào ngày 11/2/2014 trên 2 hệ máy Xbox 360 và PS3. Trong khi đó, phiên bản tiếng Nhật sẽ được phát hành ngay trong năm 2013 vào ngày 21/11.