Life is Strange Ep 2 đã Việt hóa hoàn tất

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2015 11:00 PM

Phần tiếp theo của dự án Việt hóa tựa game Life is Strange (Square Enix) do nhóm RomHackingVN thực hiện đã ra mắt.

Sau khi cho ra mắt bản patch Việt hóa của Life is Strange phần đầu tiên, mới đây nhóm dịch game RomHackingVN đã tiếp tục hoàn tất và giới thiệu Ep 2 của tựa game phiêu lưu hấp dẫn này. Được biết trong vòng 6 tuần kể từ khi game phát hành chính thức trên thế giới (24/3), nhóm đã liên tục làm việc để có thể hoàn thành patch phục vụ cộng đồng game thủ nước nhà, một nỗ lực rất đáng hoan nghênh.

Life is Strange là tựa game phiêu lưu mang hơi hướng siêu nhiên với nhân vật chính là nữ sinh trung học Max Caulfiel - người có khả năng quay ngược thời gian về quá khứ. Dựa vào yếu tố này, hãng Dontnod Entertainment đã mang đến một trải nghiệm khá mới mẻ đến cho fan hâm mộ của thể loại point and click khi mỗi một lựa chọn mà người chơi đưa ra không bị cố định ngay lập tức mà có thể thay đổi chừng nào chưa đến thời điểm checkpoint xuất hiện.

Life is Strange được phát hành theo hình thức từng tập một với tổng cộng 5 phần tất cả, và với gameplay nặng về cốt truyện, việc không thành thạo tiếng Anh có thể khiến cho nhiều game thủ không cảm nhận được hết cái hay của trò chơi. Nhóm RomHackingVN cho biết họ sẽ cố gắng thực hiện toàn bộ cả 5 phần ngay khi chúng ra mắt chính thức.

Phần 2 của Life is Strange xoay quanh việc Chloe cố gắng thuyết phục Max thử nghiệm nhiều hơn với khả năng xoay chuyển thời gian của mình, trong khi đó nhân vật chính của chúng ta lại đang cố gắng giúp Kate Marsh - một người bạn cùng trường thường xuyên bị bắt nạt.

Các bạn có thể tải về bản patch cho phần 2 của Life is Strange tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh có trong bản patch:

>> Trải nghiệm Life is Strange với cốt truyện Việt hóa