Lại thêm bằng chứng cho thấy Silent Hills đang hồi sinh

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2016 11:00 PM

Bức ảnh chụp thân mật giữa Hideo Kojima và Norman Reedus đang tiếp thêm hy vọng cho các fan hâm mộ Silent Hill.

Sau thông tin Hideo Kojima và đạo diễn Guillermo del Toro sẽ tái ngộ tại sự kiện D.I.C.E Summit nhóm lên hy vọng trong cộng đồng fan hâm mộ Silent Hills, mới đây một tấm hình chụp chung cho thấy Hideo Kojima và Norman Reedus khoác vai nhau rất thân mật lại khiến cho bộ phận nói trên cảm thấy đứng ngồi không yên.

Lại thêm bằng chứng cho thấy Silent Hills đang hồi sinh

Bức hình chụp đang khiến nhiều người nghi ngờ về việc Silent Hills đang được hồi sinh.

Với những ai chưa biết thì Norman Reedus là nam diễn viên thủ vai Daryl Dixon trong series phim truyền hình ăn khách The Walking Dead cũng như từng tham gia vào dự án game Silent Hills yểu mệnh cùng với Hideo Kojima và Guillermo del Toro. Nhân vật từng xuất hiện trong bản demo chởi thử P.T phát hành hồi cuối năm 2014 cũng mang diện mạo giống y hệt Reedus. Sau khi Silent Hills bị Konami chính thức hủy bỏ, cả ba đều tỏ thái độ nuối tiếc về tựa game trong các cuộc phỏng vấn với báo giới.

Sau khi rời khỏi công ty Konami vào cuối năm ngoái, Hideo Kojima đã nhanh chóng tách ra thành lập studio mang tên ông và ngay lập tức bắt tay vào phát triển tựa game mới những chưa tiết lộ rõ danh tính. Với hai cuộc gặp gỡ với cựu đồng sự Guillermo del Toro và Norman Reedus, lẽ dĩ nhiên nhiều người sẽ nghĩ ngay tới dự án gần nhất mà họ từng tham gia, đó là Silent Hills.

Lại thêm bằng chứng cho thấy Silent Hills đang hồi sinh

Norman Reedus trong hình ảnh quảng cáo của Silent Hills.

Một điều chắc chắn ở thời điểm hiện tại đó là nếu quả thực bộ ba này đang muốn hồi sinh lại trải nghiệm từng được rất nhiều game thủ đánh giá cao ở P.T thì sản phẩm mà Hideo Kojima cùng studio của mình đang phát triển phải mang cái tên hoàn toàn mới chứ không thể sử dụng thương hiệu Silent Hill, bởi nó vẫn đang nằm trong tay hãng game Konami. Một số game thủ trong lúc mừng rỡ trước thông tin mới còn bông đùa rằng, có thể tựa game mới mang tên: "Thung lũng ồn ào" (trái ngược với Silent Hill - Quả đồi câm lặng).

Sự kiện D.I.C.E Summit sẽ được tổ chức vào cuối tuần này và từ giờ cho đến lúc đó, chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem Hideo Kojima cùng Guillermo del Toro có mang lại bất ngờ nào cho người hâm mộ hay không.

>> Game thủ hào hứng khi cặp bài trùng Silent Hills tái hợp