Không nhận ra nổi Call of Duty trong trailer mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2015 05:30 PM

Trailer giới thiệu cho phần chơi zombie của Call of Duty: Black Ops III mang tên Shadow of Evil.

Giống như nhiều người tiền nhiệm đi trước, Call of Duty: Black Ops 3 tiếp tục giới thiệu chế độ zombie co-op bên cạnh phần chơi chiến dịch thông thường. Mang tên gọi Shadow of Evil, game hỗ trợ 4 người chơi trong vai 4 nhân vật được tạo hình theo các diễn viên Hollywood tiếng tăm, bao gồm Jeff Goldblum trong vai The Magician, Heather Graham (The Female Fatale), Neal McDonough (Vincent the Cop) và Ron Perlman (The Boxer).

Ngày hôm nay hãng phát triển Treyarch vừa tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu cho phần chơi đặc biệt này, trong đó giới thiệu hoàn cảnh của 4 nhân vật chính đề cập ở trên. Xem ra họ đều là những kẻ phạm phải tội ác giết người dẫn đến bị đày xuống một thế giới khác giống như Địa Ngục nhằm chuộc lại những gì mà mình đã gây ra trước đó, có điều thay vì chống lại quỷ dữ, nơi đây đầy rẫy những con zombie khát máu và bộ tứ buộc phải vận dụng các kĩ năng ngoài cuộc sống thực của mình để sinh tồn. Các bạn có thể theo dõi đoạn trailer thú vị này ở trên đầu bài viết.

Một chi tiết đáng chú ý trong chế độ zombie kì này của của Call of Duty: Black Ops 3 đó là gameplay không chỉ còn xoay quanh việc tiêu diệt đàn đàn lũ lũ xác sống nữa, thay vào game còn mang đến nhiều loại sinh vật kì dị hay thậm chí là boss với kích thước lớn. Cùng với bối cảnh thập niên 40, 50 khác xa hoàn toàn so với phần chơi chiến dịch ở tương lai, nhiều game thủ nhận xét rằng Call of Duty: Black Ops 3 zombie chẳng khác nào một tựa game độc lập hoàn toàn. Quả thực khi theo dõi đoạn trailer mới phía trên, nếu không vì tựa đề chắc hẳn cũng hiếm ai liên tưởng tới dòng game bắn súng Call of Duty trong phần lớn thời lượng của đoạn clip.

Về phần chế độ campaign chính, Call of Duty: Black Ops 3 lấy bối cảnh tương lai năm 2065. Khoa học kĩ thuật phát triển vượt bậc giúp các lực lượng bộ binh không chỉ được củng cố thêm sức mạnh chiến nhờ cấy thép thêm vũ khí hiện đại mà ngay cả tâm trí họ cũng được tăng cường bằng một con chip máy tính cấy trực tiếp vào não bộ. Nhưng hậu quả không ngờ tới là nhiều chiến binh bắt đầu chịu ảnh hưởng xấu từ những con chip này và nổi loạn khắp nơi, đe dọa nền hòa bình thế giới.

Call of Duty: Black Ops 3 dự tính được phát hành vào ngày 6/11 trên các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Riêng phiên bản dành cho PS3 và Xbox 360 sẽ chỉ bao gồm multiplayer mà không có phần chơi chiến dịch.

>> Call of Duty Black Ops 3 hé lộ cốt truyện đầy kịch tính