Không có Titanfall 2 tại E3 2015

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2015 08:00 PM

 
  thích

Xem ra EA chưa có kế hoạch biến Titanfall thành thương hiệu được phát hành thường niên như Battlefield.

Tin buồn là Titanfall 2 nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong năm 2016 tới, mặt khác tin vui là Respawn Entertainment không dự định biến sản phẩm của mình trở thành Call of Duty thứ hai. Titanfall 2 cũng như bất kì sản phẩm nào khác mà hãng game này đang thực hiện đều sẽ không xuất hiện tại kì hội chợ E3 sắp tới - thông tin vừa được đại diện studio ông Vince Zampella xác nhận ngày hôm nay.

"Trả lời câu hỏi của các bạn game thủ, chúng tôi sẽ không trình chiếu bất kì sản phẩm nào tại E3 năm nay. Đáng tiếc, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ có thời gian để theo dõi các tựa game mới khác. " - ông Zampella nói. Sự tồn tại của Titanfall 2 mới chỉ được Respawn Entertainment xác nhận vào hồi tháng 3 vừa qua tại lễ trao giải BAFTA Game Awards.

EA cũng chưa khẳng định chắc chắn liệu hậu bản tiếp theo có được đặt tên là Titanfall 2 hay không, chỉ biết rằng nó sẽ phát hành trên nhiều hệ máy thay vì chỉ Xbox và PC như người tiền nhiệm tức người chơi PlayStation cũng có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin về tựa game bắn súng này ngay từ bây giờ.

Tạp chí Forbes ước tính Titanfall đã bán được khoảng 4 triệu bản tính đến thời điểm hiện tại hơn 2 năm sau ngày phát hành chính thức (11/3/2014), một con số không nhỏ nhưng cũng không quá cao đối với một sản phẩm AAA được hậu thuẫn bởi chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Dù vậy xem ra doanh thu đó vẫn đủ để EA và Respawn Entertainment bắt tay vào thực hiện Titanfall 2. Hãy cùng chờ xem công thức Call of Duty + Robot khổng lồ có thay đổi gì trong tựa game tiếp theo hay không.

>> Titanfall 2 chính thức được xác nhận