Không có thời gian chơi Call of Duty? Hãy để Activision giúp đỡ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/01/2016 0:00 AM

Đó là thông điệp mà hãng game Activision muốn truyền tải đến trong đoạn trailer hài hước giới thiệu cho Call of Duty: Black Ops 3 - Awakening.

Chỉ còn vài ngày nữa là bản mở rộng đầu tiên dành cho Call of Duty: Black Ops 3 sẽ ra mắt, và nhân dịp này hãng phát hành Activision cùng Treyarch vừa tung ra một đoạn trailer mới nhằm mục đích quảng bá mang tên gọi "The Replacer Returns". Những fan hâm mộ từng gắn bó với phiên bản Black Ops 2 trước kia (2012) chắc hẳn vẫn còn nhớ nhân vật The Replacer được thể hiện bởi nam diễn viên gạo cội Peter Stormare (Prison Break, Fargo), người tiếp tục trở lại trong clip mới này.

Diễn viên Peter Stormare trở lại trong vai The Replacer của Call of Duty: Black Ops.

The Replacer hay "Kẻ thay thế" như tên gọi là một nhân vật sẽ giúp đỡ game thủ Call of Duty: Black Ops 3 trong các công việc thường nhật hàng ngày để họ có thời gian cày game như làm đầu bếp, trình diễn thời trang, dắt chó đi dạo, thăm hỏi cha mẹ hay thậm chí là dạy con cái về... giáo dục giới tính.

Nhưng làm thay là một chuyện, thực hiện chúng có tử tế hay không lại là chuyện khác. Việc The Replacer coi tất cả những thứ mà ông ta phải làm thay chỉ là trò hề giống như một lời nhắc nhở khéo léo đến cộng đồng game thủ Call of Duty không nên quá mải mê vào game mà bỏ bê trách nhiệm ngoài cuộc sống thực. Tất nhiên xét cho cùng thì toàn bộ cũng chỉ là những câu chuyện hư cấu để tạo nên sự hài hước mà thôi.

The Replacer trong vai siêu mẫu thời trang.

Mời các bạn cùng theo dõi trailer giới thiệu của bản mở rộng Awakening dành cho Call of Duty: Black Ops 3 ở bên dưới.

 

Call of Duty Black Ops III Awakening Trailer The Replacer Returns.

Trở lại với những thông tin nghiêm túc hơn, bản mở rộng đầu tiên của Call of Duty: Black Ops 3 - Awakening sẽ bổ sung thêm 4 bản đồ multiplayer mới bao gồm: Gauntlet, Splash, Rise, Skyjacked cùng một phần chơi có cốt truyện dành cho mục zombie.

>> Siêu chiến binh trong Call of Duty Black Ops 3 sắp thành hiện thực