Infamous Second Son: Mua game tặng... bao cao su

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/02/2014 0:00 AM

 
  thích
Infamous Second Son: Mua game tặng... bao cao su
Đặt hàng trước game để nhận được nhiều hiện vật kèm theo so với khi mua vào ngày ra mắt chính thức, đó là một khái niệm đã không còn gì xa lạ. Thông thường những vật phẩm này ít nhiều đều liên quan tới trò chơi tương ứng, ví dụ: mô hình, bản đồ, vũ khí hoặc item in-game, trường hợp cá biệt thì có thể là những đồ dùng sử dụng được như quần áo, mũ, nhạc cụ... Nhưng Infamous: Second Son chắc chắn đang đứng đầu danh sách những tựa game có ý tưởng kì quặc nhất cho vấn đề này, đó là tặng... bao cao su khi đặt trước game.
 
Áp dụng cho GameStop tại Italy, những người đặt mua Infamous: Second Son - tựa game hành động độc quyền trên PS4 do Sucker Punch phát triển sẽ nhận được một hộp bao cao su mà theo mô tả sẽ phát sáng trong bóng tối, kèm theo món đồ cũng không kém phần tâm lý khác: 2 lon nước tăng lực Red Bull để phục hồi sinh lực bị mất mát sau những việc mà bạn sẽ làm với hộp dụng cụ kia, như thổi bong bóng chẳng hạn.
Infamous Second Son: Mua game tặng... bao cao su 1
 
Thông điệp trên bao bì ở trên viết: "Một nguồn năng lượng bổ sung sau cơn bùng nổ về sự sung sướng. Hãy tận hưởng sức mạnh của chính bản thân bạn!". Dù vậy Infamous: Second Son giống như những người tiền nhiệm đi trước là một tựa game hành động thuần túy không chứa bất kì yếu tố 18+ nào, vì vậy bạn đừng nên hy vọng tìm thấy sự liên quan giữa nó và bộ sản phẩm khuyến mại trên.
 
Infamous Second Son: Mua game tặng... bao cao su 2
 
Nhắc đến những pre order bonus kì quặc, gần đây cũng đã có nhiều trường hợp tương tự xảy ra khi nhà phát hành quyết định tặng kèm vật phẩm chẳng hề liên quan tới trò chơi như Assassin's Creed IV: Black Flag với trái bóng bầu dục có logo trò chơi, hay bức tượng bikini không đầu khi đặt trước Dead Island: Riptide. Tất nhiên cả hai khuyến mại này đều bị người chơi dè bỉu, thậm chí loại bỏ như Techland đã làm với mô hình phản cảm kia.
 
Infamous Second Son: Mua game tặng... bao cao su 3
Quả bóng bầu dục kèm theo Assassin's Creed IV: Black Flag.
 
Infamous: Second Son đã công bố thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 21/3 tới độc quyền dành cho hệ máy PS4.