Hơn 11 năm sau, GTA San Andreas vẫn được game thủ chăm sóc tận tình

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2016 11:30 PM

 
  thích

Một số hình ảnh đẹp về tựa game GTA San Andreas sau khi được các game thủ nước ngoài mod lại và chia sẻ trên diễn đàn game.

Mỗi khi một tựa game GTA (Grand Theft Auto) ra mắt, nó lại kéo theo sự xuất hiện của một cộng đồng fan hâm mộ trung thành sẵn sàng gắn bó với trò chơi trong nhiều năm liền, kể cả khi phiên bản mới hơn đã xuất hiện để thay thế. Hơn 11 năm trôi qua kể từ khi GTA: San Andreas lần đầu tiên đổ bộ lên hệ máy PS2, mới đây game vừa có cho mình những bản nâng cấp đồ họa phát triển bởi các thành viên diễn đàn GTA Forums.

Nếu nhìn vào tấm hình trên và nghĩ rằng đồ họa GTA: San Andreas xưa kia cũng đâu có thua kém là bao thì bạn đã nhầm to, bởi 1 thập kỉ trước, game có chất lượng hình ảnh như thế này đây:


Sự khác biệt là rất rõ ràng đúng không?

Sự khác biệt là rất rõ ràng đúng không?

Còn dưới đây là một số hình ảnh về các mod làm lại đồ họa cho GTA San Andreas được đăng tải trên trang GTA Forums.

Thậm chí nhân vật đến từ GTA V - Michael cũng được một modder đưa vào trong San Andreas và nhờ có những nâng cấp đồ họa mới, một mô hình chi tiết hơn hẳn so với CJ của 11 năm trước trông không đến nỗi lạc lõng giữa thế giới game cũ kĩ.

Hiện tại thì những hình ảnh nói trên đều chỉ là các sản phẩm riêng lẻ đến từ nhiều thành viên hoạt động trên trang GTA Forums. Nếu như họ có thể tập hợp nhau lại và cho ra mắt một bản mod hoàn chỉnh dành cho GTA San Andreas thì chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập trang diễn đàn của game bằng cách click vào đây.

>> GTA San Andreas: Huyền thoại của một huyền thoại