[Hỏi game thủ] Game bắn súng nào hay nhất 2014?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2014 04:50 PM

 
  thích

Mời các bạn cùng tham gia bình chọn tựa game bắn súng hay nhất năm 2014.

Năm 2014 đã gần đi đến kết thúc và đây là thời điểm thích hợp để chúng ta cùng nhìn lại làng game trong 365 ngày vừa qua, và điểm xuất phát đầu tiên còn gì thích hợp hơn là bắn súng góc nhìn người thứ nhất - một trong những thể loại lâu đời, có ảnh hưởng và ra mắt đều đặn nhất hàng năm của làng giải trí điện tử?

2014 có thể nói là một năm với khá nhiều lựa chọn cho các fan hâm mộ game bắn súng với những bom tấn hạng nặng như Titanfall hay Destiny với kinh phí sản xuất lên đến hàng trăm triệu USD. Bên cạnh đó dù không quy mô bằng, "bom tạ" thường niên Call of Duty cũng có màn tái xuất thành công với công thức chiến tranh tương lai mới trong Advanced Warfare.

Destiny - game bắn súng với màn ra mắt rầm rộ nhất 2014.

Vậy theo bạn, một fan cuồng của thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất, một gamer không quá cuồng nhiệt nhưng vẫn thường xuyên thưởng thức các trò chơi FPS mỗi khi có dịp, một người ghét cay ghét đắng màn hình với hai bàn tay lăm lăm cây súng... Tựa game FPS nào hấp dẫn nhất 2014? Cuộc khảo sát với mục đích "vui là chính" này lập ra với mục đích tìm ra cái tên nào được cộng đồng game thủ Việt Nam ưa thích nhất trong năm nay và chào đón tất cả các bạn cùng tham gia bình chọn.

Theo kết quả mà lễ trao giải video game thế giới (VGA) vừa công bố mới đây, Far Cry 4 đã đạt danh hiệu game bắn súng hay nhất năm 2014 nhờ lối chơi thế giới mở hấp dẫn cùng tuyến nhân vật được khắc họa sống động và đáng nhớ, đặc biệt là kẻ phản diện chín Pagan Min. Liệu "khẩu vị" của game thủ nước nhà có khác với các chuyên gia đánh giá game trên thế giới? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của mình thông qua bảng bình chọn phía dưới đây để tìm ra kết quả.

>> Cùng nhìn lại làng game năm 2014