Heavenly Sword sẽ được chuyển thể thành phim

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 02:00 PM

Một tin vui dành cho các fan của tựa game hành động này.

Tựa game hành động Heavenly Sword do Ninja Theory phát triển đã được ra mắt từ năm 2007. Tuy nhiên trái ngược với những kỳ vọng của đông đảo game thủ, Heavenly Sword không giành được nhiều thành công như mong đợi.
 
Mặc dù có đồ họa ấn tượng, nhưng lối chơi thiếu sáng tạo và phụ thuộc quá nhiều vào cảnh hành động QTE đã khiến Heavenly Sword mất điểm, tuy nhiên một tựa game chặt chém với nhân vật chính là nữ cũng đã là đủ để khiến người chơi nhớ về nó.
 
Và mới đây, hãng phát hành đã hé lộ thông tin về việc tựa game hành động của mình có thể sẽ được chuyển thể thành phim.
 
Heavenly Sword sẽ được chuyển thể thành phim 1
 
Đây là một tin khá thú vị, bởi nếu không nhận xét lối chơi của Heavenly Sword, thì tựa game này có cốt truyện không đến nỗi tệ cùng thiết kế nhân vật rất ấn tượng, hứa hẹn khi được chuyển thể thành phim sẽ là một sản phẩm rất hấp dẫn. Mặc dù chỉ được chuyển thể thành phim hoạt hình CG (đồ họa vi tính), tuy nhiên chính vì thế mà bộ phim sẽ gần với nguyên bản hơn, đồng thời chi phí sản xuất cũng giảm được rất nhiều.
 
Heavenly Sword sẽ được chuyển thể thành phim 2
 
Nếu đúng như cốt truyện của Heavenly Sword, nhân vật chính sẽ vẫn là Nariko, cô con gái của người đứng đầu bộ tộc được thần linh giao phó trách nhiệm bảo vệ cây kiếm báu với quyền năng tối thượng - Heavenly Sword, đi tìm tên bạo chúa và quân đội của hắn để trả mối thù thảm sát bộ tộc.
 
Với Heavenly Sword, gần như không có gì có thể ngăn cản được bước tiến của Nariko. Tuy nhiên, do thanh kiếm này từng thuộc về một vị thần nên khi được một người bình thường sử dụng, Heavenly Sword sẽ từ từ hút cạn nguyên khí của người đó.
 
Heavenly Sword sẽ được chuyển thể thành phim 3
 
Trước đây, hãng phát triển Ninja Theory cũng hứa hẹn về phần hai của Heavenly Sword. Rất có thể việc chuyển thể tựa game này thành phim sẽ là bước đà rất tốt để giới thiệu phiên bản tiếp theo của game.