Hé lộ hình ảnh về Call of Duty: Black Ops 3

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2015 01:00 PM

 
  thích

Treyarch lúc này là hãng phát triển duy nhất trong bộ ba chưa bắt đầu một series mới vì năm nay sẽ là Call of Duty Black Ops 3.

Theo sau phát hiện của những người chơi Black Ops 2 về một số hình ảnh gợi ý tới tựa game mới do Treyarch phát triển, Activision vừa chính thức xác nhận phiên bản Call of Duty trong năm 2015 này, đó là Black Ops 3 thông qua một đoạn teaser mà các bạn có thể theo dõi ở phía trên.

Tương tự như Call of Duty: Ghosts, teaser của Black Ops 3 có chứa một số tọa độ mà khi tìm kiếm trên bản đồ thế giới chúng ta sẽ thấy chúng chỉ tới Singapore, Ai Cập và Thụy Sĩ. Điều này gợi ý bối cảnh của Black Ops 3 sẽ diễn ra ở nhiều nơi? Ngoài ra ở giây thứ 16, nếu để ý người xem sẽ thấy một biểu tượng hình con ma của ứng dụng Snapchat nằm ở góc trái phía dưới.

Một số hình ảnh cắt ra từ teaser của Call of Duty Black Ops 3.

Chi tiết đáng chú ý tiếp theo là ba chữ viết Hán Tự xuất hiện ở thời điểm 0:32 thể hiện con số 54. Một số fan hâm mộ suy đoán có thể Call of Duty: Black Ops 3 sẽ có màn chơi diễn ra vào năm 1954, tương tự như hai người tiền nhiệm cũng có mốc thời gian liên tục thay đổi trong phần chơi chiến dịch (1940/1960 đối với Black Ops và 1980/2025 với Black Ops 2).

Phải để ý kĩ mới thấy được ba kí tự nằm ở phía tay trái tấm hình.

Các fan hâm mộ của Call of Duty: Black Ops 2 còn có thể nhận ra giọng nói của nhiều nhân vật quen thuộc trong hai phiên bản trước như Jason Hudson, Raul Mendez, Viktor Reznov, Frank Woods. Kết hợp cùng việc các dãy số trong teaser được sắp xếp tạo thành hình dáng logo của Black và Black Ops 2, có thể khá chắc chắn rằng Black Ops 3 sẽ có nội dung liên quan mật thiết với những người tiền nhiệm của mình.

Nếu không có gì thay đổi so với thông lệ hàng năm thì thông tin chính thức về Call of Duty: Black Ops 3 có thể sẽ được tiết lộ vào khoảng cuối tháng 4 này. Hãy cùng chờ đợi xem Treyarch có mang lại điều gì mới mẻ trong Black Ops 3 hay không.

>> Call of Duty 12 chuẩn bị được công bố?