Hãy chuẩn bị sẵn 6GB RAM để chơi Assassin's Creed Syndicate

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2015 11:00 PM

 
  thích

Thông tin về cấu hình cho phiên bản PC của Assassin's Creed vừa được Ubisoft công bố vào ngày hôm nay.

Ra mắt trên console vào ngày 23/10 vừa qua, Assassin's Creed: Syndicate được nhiều trang game lớn đánh giá là sự trở lại ấn tượng của series đang có dấu hiệu tụt dốc trong nhiều năm trở lại đây với nhiều thay đổi hợp lý trong gameplay kết hợp cùng cốt truyện thú vị. Vào lúc này, chắc hẳn những fan hâm mộ trung thành với hệ PC đang rất nóng lòng được thưởng thức cuộc phiêu lưu trong thành phố London thế kỉ 18 với cặp sát thủ song sinh Jacob và Evie, nhưng trước hết họ cần phải vượt qua chướng ngại đầu tiên đó là đáp ứng đủ những gì mà trò chơi yêu cầu.

Sở hữu đồ họa đẹp và thế giới mở rộng lớn, Assassin's Creed: Syndicate cũng yêu cầu người chơi phải trang bị PC với những thiết bị phần cứng tương đối mạnh nếu muốn thưởng thức game một cách mượt mà. Nhìn vào thông tin mà Ubisoft mới đưa ra vào ngày hôm nay, có thể thấy trò chơi không khiêm tốn hơn so với người tiền nhiệm Unity năm ngoái là bao, tiếp tục đòi hỏi 6GB RAM cùng card đồ họa GTX 660 ở mức cấu hình tối thiểu.

Trong khi trải nghiệm Assassin's Creed: Unity của game thủ bị phá hỏng vì gặp phải vô số lỗi từ lặt vặt đến nghiêm trọng, Ubisoft xem ra đã biết rút kinh nghiệm với Syndicate khi không một bài đánh giá nào đề cập đến vấn đề trục trặc kĩ thuật có trong trò chơi ngoại trừ việc thiết lập nút bấm có hơi thiếu khoa học. Dù vậy chúng ta cũng chưa thể loại bỏ hoàn toàn khả năng bản port trên PC của Syndicate sẽ không phải một Arkham Knight thứ hai nữa, đặc biệt khi mà hãng game Pháp đã từng có nhiều tiền lệ không hay đối với hệ PC.

Bản port dành cho PC của Assassin's Creed Syndicate năm nay liệu có chất lượng hơn?

Chi tiết về hai mức cấu hình của Assassin's Creed: Syndicate các bạn có thể xem phía bên dưới.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel Core i5 2400s 2.5 GHz hoặc AMD FX 6350 3.9 GHz
RAM: 6GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM, Shader Model 5.0)
HDD: 50GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Như trên
CPU: Intel Core i7-3770 3.5 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 (4GB), GTX 970 (4GB), AMD Radeon R9 280X (3GB)
Hard Drive: 50GB

Rời khỏi cuộc cách mạng Pháp trong Unity, Assassin's Creed: Syndicate đưa người chơi đến với thành phố London thế kỉ 18 đang trải qua thời kì cách mạng công nghiệp hóa với những phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ nhưng kèm theo đó, nhiều yếu tố tiêu cực của chủ nghĩa tư bản cũng bắt đầu xuất hiện khiến đại bộ phận dân chúng rơi vào cảnh lầm than. Đứng trước nghịch cảnh đó, cặp song sinh Jacob Frye và Evie Frye quyết tâm không chịu khoanh tay đứng nhìn, bắt đầu gây dựng một thế lực ngầm của riêng mình nhằm lật đổ sự độc tài của những tên trùm tư bản tham lam.

Đàn áp bằng vũ lực, kiểm soát địa bàn, ám sát... Bạn có khá nhiều công việc phải làm trong Assassin's Creed: Syndicate.

Assassin's Creed: Syndicate sẽ phát hành trên PC vào ngày 19/11.

>> Assassin's Creed Syndicate: Hồi sinh từ tro tàn