Hào hứng với trailer mở màn của Call of Duty: Black Ops 3

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2015 10:30 PM

Call of Duty: Black Ops 3 sẽ là phiên bản đầu tiên trong công thức xoay vòng 3 năm của Acitivision nhằm cải thiện chất lượng dòng game.

Còn khoảng 2 tuần nữa mới tới thời điểm phát hành chính thức, thế nhưng ngày hôm nay, đoạn trailer mở màn dành cho Call of Duty: Black Ops 3 đã được Activision và Treyarch tung ra giới thiệu, trong đó thể hiện cả 3 chế độ chơi mà game thủ có thể tham gia phiên bản lần này, bao gồm mục chiến dịch ở mốc thời gian tương lai 2065, phần chơi mạng với nhiều loại vũ khí mới lạ và zombie lấy bối cảnh nước Mỹ thập niên 40 giả tưởng. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Một số mô tả của hãng phát hành Activision về các mục chơi có trong phiên bản Call of Duty mới kì này:

"Call of Duty: Black Ops 3 là trải nghiệm 3 trong 1 mà ở đó, người chơi sẽ được tham gia vào phần chơi chiến dịch hấp dẫn lấy bối cảnh chiến tranh lạnh trong tương lai. Bạn luôn luôn có thể lựa chọn trải nghiệm game một mình hoặc cùng bạn bè mà không hề gặp phải sự gián đoạn nào giữa cả hai. "

"Phần chơi mạng giờ đây được tăng cường thêm sức hấp dẫn nhờ một cơ chế điều khiển nhân vật mới, cho phép game thủ có thể vượt qua mọi địa hình một cách nhanh chóng và đẹp mắt nhờ các kĩ năng bổ trợ như nhảy cao, trượt đất, đu bám tường. Black Ops 3 còn giới thiệu hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng mang tên Specialist gồm 9 lớp chiến binh sở hữu vũ khí cùng kĩ năng hoàn toàn khác biệt nhau để người chơi thỏa sức khám phá. "

"Không tựa game nào của Treyarch có thể hoàn thiện mà thiếu đi chế độ chơi zombie, và Shadow of Evil trong Call of Duty: Black Ops 3 sẽ gây bất ngờ cho fan hâm mộ nhờ một cốt truyện hoàn toàn độc lập diễn ra ở thành phố giả tưởng Morg City, xây dựng theo phong cách nước Mỹ những năm 40. Tại đây, 4 nhân vật từng gây ra những tội ác xấu xa trong cuộc đời sẽ phải đối mặt với hàng đàn zombie khát máu để trả giá cho lỗi lầm của mình. " Một chút thông tin nữa về chế độ zombie của Black Ops 3, đó là 4 nhân vật nói trên được tạo hình và lồng tiếng bởi các diễn viên Hollywood tiếng tăm, bao gồm Jeff Goldblum trong vai The Magician, Heather Graham (The Female Fatale), Neal McDonough (Vincent the Cop) và Ron Perlman (The Boxer).

Call of Duty: Black Ops 3 sẽ phát hành vào ngày 6/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, PC tuy nhiên phần chơi chiến dịch sẽ chỉ có trên các phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.

>> Giám đốc Call of Duty: Black Ops 3 xin lỗi vì tung tin đồn nhảm