Hãng phát triển Worm hé lộ tựa game mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/03/2014 02:00 PM

Flockers - tựa game mới đầu tiên của hãng phát triển Worm sau suốt thập kỉ vừa qua.

Series Worm từ lâu đã là một series chiến thuật nổi tiếng được nhiều người biết đến, và gắn liền với cái tên này là hãng phát triển Team 17 đến từ nước Anh. Sau suốt một thời gian dài gắn liền cùng nhiều phiên bản Worm trên khắp các hệ máy, mới đây họ đã bất ngờ tiết lộ mình đang phát triển tựa game hoàn toàn mới - Flockers.

Hãng phát triển Worm hé lộ tựa game mới 1
Ít gamer nào lại không biết tới thương hiệu Worm và những chú sâu ngộ nghĩnh của Team 17.

Thông tin đến từ giám đốc quản lý của studio Team 17 - Debbie Bestwick. "Đây là tựa game quan trọng nhất mà chúng tôi từng làm việc trong suốt thập kỉ qua. " Dù vậy hiện tại vẫn chưa có chút chi tiết nào về nội dung, hình ảnh hay thể loại của Flockers, và theo ông Debbie chúng đang chuẩn bị được công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là logo của trò chơi được Team 17 tiết lộ, nhìn qua thì cũng khó mà đoán được điều gì về Flockers ngoại trừ việc game có vẻ liên quan tới cơ khí, máy móc.
Hãng phát triển Worm hé lộ tựa game mới 2
Bạn có suy đoán được điều gì từ logo của Flocker?

Cách đây không lâu Team 17 cũng từng tuyên bố rằng họ đang cân nhắc về một series game mới sau gần 20 năm gắn bó với series Worm, và có vẻ như họ đã giữ lời hứa với Flockers. Nếu trò chơi tiếp tục đi theo thể loại chiến thuật theo lượt mà studio này đã có rất nhiều kinh nghiệm, chắc chắn nó sẽ là cái tên đáng chú ý trong thời gian tới.