Hài hước bà mẹ chở con đi học trong xe Need for Speed

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2015 08:30 PM

Không rõ những đứa con của bà mẹ vui tính này có yêu thích Need for Speed hay không?

Các bậc phụ huynh và video game là hai đối tượng thường khó đứng về cùng một phía, nhưng trường hợp của cô Rachel Sims 38 tuổi sinh sống tại Anh Quốc phải nói là đặc biệt hiếm thấy xưa nay bởi bà mẹ của 4 đứa con này thường chở lũ trẻ đi học bằng chiếc xe cảnh sát từng xuất hiện trong... Need for Speed.

Được sử dụng trong một đoạn quảng cáo dành cho phiên bản Need for Speed nào đó trên PS3 (có thể là Most Wanted), chiếc Dodge đã được cô Sims mua lại sau khi hãng sản xuất rao bán vào thời điểm chiến dịch marketing hoàn tất và họ không còn cần đến nó nữa.

Chiếc xe này có đèn hiệu màu vàng nhấp nháy phía trên nóc nhưng không thể hụ còi như đồ thật, được trang trí bằng hai màu đen/trắng giống với xe tuần tra của cảnh sát Mỹ hiện nay và lý do duy nhất mà cô Sims có thể vô tư lái nó ngoài đường mà không bị cơ quan chức năng sờ gáy là bởi xe cảnh sát ở Anh Quốc có quy định màu sơn hoàn toàn khác, bao gồm trắng - xanh - nõn chuối.

Cô Rachel Sims hiện là mẹ của 4 đứa con ở các độ tuổi lần lượt là 15, 12, 8 và 3. Hàng ngày, cô đưa đón bọn trẻ tới trường bằng chiếc xe độc đáo này và việc bắt gặp ánh nhìn ngạc nhiên của người đi đường đã trở thành chuyện quá bình thường với gia đình đông đúc này. "Có người từng ngã vào thùng rác khi nhìn thấy chúng tôi" - cô Sims chia sẻ.

Chiếc xe cảnh sát Mỹ trên đất Anh và bà chủ của nó.

Sims còn hy vọng có thể cho thuê chiếc xe này để phục vụ cho đám cưới hoặc các bữa tiệc những lúc rảnh rỗi. Một câu chuyện quả thực là có một không hai đúng không?

Theo Polygon

>> Hài hước nhà thiết kế xuất hiện trong game của chính mình