GTA V tung cập nhật chào mừng lễ tình nhân

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2016 10:00 PM

Vậy là những game thủ không may chưa có bạn gái trong dịp này vẫn có thể tìm đến GTA V để giải trí.

Nhân dịp ngày lễ tình yêu Valentine đang tới gần, GTA V lại đang rục rịch tung ra những chế độ chơi mới để phục vụ cho giới game thủ. Giới thiệu đầu tiên ngày hôm nay, đó là: "Till Death Do Us Apart" tức "Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta". với gameplay xoay quanh 4 cặp người chơi khác nhau. Điểm đặc biệt ở đây đó là hai nhân vật trong mỗi cặp sở hữu chung một mạng sống, tức khi người này chết thì người kia cũng tự động thua cuộc.

Đồng thời khi ở gần đồng đội của mình, người chơi sẽ được tăng tốc độ hồi máu nhanh hơn và vì thế, yếu tố này khuyến khích người chơi luôn sát cánh bên cạnh bạn đồng hành của mình giống như những cặp tình nhân vậy. Dù vậy, Rockstar lại không đề cập rõ chế độ chơi mới này có yêu cầu giới tính của hai nhân vật phải khác nhau hay không.

Till Death Do Us Part mới chỉ là phần đầu tiên trong loạt sự kiện Be My Valentine mà Rockstar tổ chức cho GTA Online. Xem ra từ nay cho đến thời điểm ngày 14/2, người hâm mộ sẽ còn có cơ hội được thưởng thức nhiều kiểu chơi mới lạ nữa trong tựa game thế giới mở ưa thích của mình.

GTA V cũng không phải tựa game duy nhất tổ chức các sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine - ngày lễ mà tưởng chừng không có nhiều sự liên quan đến trò chơi điện tử. Vào hồi đầu tuần này, bom tấn MMOFPS Destiny cũng đã tung ra bản cập nhật Crimson Days bổ sung thêm một số nhiệm vụ đặc biệt dành cho game thủ cùng chế độ PvP theo thể thức 2 vs 2.

GTA Online hiện tại vẫn đang là tựa game có rất đông người chơi và mang về lợi nhuận lớn cho Rockstar Games - thông tin được CEO của công ty mẹ Take Two, ông Strauss Zelnick tiết lộ trong một cuộc họp báo hồi đầu tháng. Sau hơn 2 năm kể từ khi ra mắt chính thức, GTA Online tiếp tục thu hút khoảng 8 triệu người chơi thường xuyên hàng tuần - đó có thể chính là lý do tại sao Rockstar lại tỏ ra chậm chạp trong việc phát hành các bản DLC dành cho GTA V như vậy.

>> Xuất hiện mod GTA V khiến Watch Dogs phải hổ thẹn