Giật mình với đoạn clip bí mật của Batman: Arkham Knight

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2015 05:30 PM

 
  thích

Batman: Arkham Knight có hai phần mở đầu chứ không phải một, và đoạn cắt cảnh bí mật có thể khiến bạn phải giật mình.

Vô số rắc rối xoay quanh phiên bản PC của Batman: Arkham Knight kể từ khi được phát hành chính thức vào ngày 23/6 vừa qua đến nay đã khiến cho cộng đồng game thủ hết sức tức giận, thậm chí Warner Bros còn phải tạm dừng việc kinh doanh tựa game này vô thời hạn trên Steam chừng nào đội ngũ phát triển còn chưa khắc phục xong lỗi.

Nhưng ngày hôm nay, hãy tạm bỏ qua những khuyết điểm có trong Batman: Arkham Knight để đến với một chi tiết thú vị có trong sản phẩm của Rocksteady. Nếu đã chơi qua game, chắc hẳn bạn đã biết đoạn mở đầu là cảnh xác của Joker bị hỏa thiêu. Gã hề gian manh vẫn giữ nhuyên nụ cười điên dại trên môi ngay cả khi nhắm mắt xuôi tay, và chứng kiến gương mặt ấy dần chìm vào ngọn lửa thực sự tạo ấn tượng mạnh cho người chơi.

Nhưng nếu khởi động lại Batman: Arkham Knight lần thứ hai sau khi hoàn thành game, đoạn mở đầu này sẽ có chút thay đổi. Joker không còn nằm im "chịu trận" nữa mà thay vào đó có một phản ứng gây bất ngờ, thậm chí giật mình cho người xem. Chi tiết cũng như để giữ lại sự bất ngờ, mời các bạn cùng tìm hiểu trong đoạn clip ở trên đầu bài viết (tua đến mốc 3:50 nếu bạn cảm thấy không đủ kiên nhẫn).

>> Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight – Huyền thoại bóng đêm trở lại