Gears of War: Ultimate Edition phát hành trên cả PC

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2015 06:30 PM

Microsoft không đề cập gì tới việc Gears of War 4 có phát hành trên PC hay không.

Bên cạnh việc giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Gears of War 4 thông qua một trailer gameplay mới tại buổi họp báo của mình, Microsoft cũng đưa ra thêm một lựa chọn nữa cho game thủ ưa thích thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba trong dịp mùa Thu năm nay, đó là Gears of War: Ultimate Collection - phiên bản làm lại của tựa game đầu tiên ra mắt năm 2006 trên Xbox 360 và port lại cho PC không lâu sau đó.

Gears of War: Ultimate Edition phát hành trên cả PC

Và trong tới buổi họp báo dành riêng cho game PC tại E3 2015 diễn ra vào sáng nay, Gears of War: Ultimate Collection đã được xác nhận sẽ phát hành trên cả máy tính. Game hỗ trợ độ phân giải 1080p hay thậm chí lên đến 4K cùng tốc độ khung hình 60 FPS/s, một nâng cấp đáng giá dành cho những ai yêu thích đồ họa đẹp cũng như trải nghiệm bắn súng thật trơn tru, đặc biệt trong chế độ chơi mạng.

Gears of War Ultimate Edition Gridlock Gameplay - IGN.

Microsoft cho biết, những người mua Gears of War: Ultimate Edition sẽ được tham gia vào giai đoạn thử nghiệm của Gears of War 4 trong năm 2016 (chưa rõ thời điểm cụ thể). Điều này khiến cho một số game thủ thắc mắc liệu Gears of War 4 cũng phát hành trên cả PC hay không, bởi dù sao thì cách đây không lâu Microsoft từng nói rằng họ sẽ để tâm hơn tới mảng game PC, bắt đầu bằng việc giới thiệu Windows 10 cùng DirectX 12. Về vấn đề này, Microsoft chưa đưa ra câu trả lời.

Gears of War: Ultimate Collection sẽ được phát hành vào ngày 25/8.

>> Gears of War 4 lộ diện với gameplay hoành tráng