Gears of War 4 lộ diện với gameplay hoành tráng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2015 03:30 AM

Gears of War 4 sẽ ra mắt vào mùa nghỉ lễ 2016, game thủ có thể thử nghiệm nó sớm hơn thông qua việc mua Gears of War: Ultimate Edition.

Sự xuất hiện của Gears of War tại buổi họp báo do Microsoft tổ chức trong khuôn khổ E3 2015 là một trong những dự đoán phổ biến nhất từ trước khi hội chợ diễn ra, và cộng đồng fan hâm mộ đã được mãn nhãn khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của Gears of War 4 xuất hiện trên màn hình sân khấu. Tất nhiên, tựa game vẫn đóng vai trò một sản phẩm độc quyền quan trọng dành cho hệ máy Xbox One, dự tính phát hành vào mùa nghỉ lễ năm 2016.

Gears of War 4 bắt đầu với sự xuất hiện của hai nhân vật mới, một nam một nữ. Khung cảnh tối tăm ban đầu nhanh chóng trở nên hỗn loạn khi mọi thứ bắt đầu đổ sập dưới ảnh hưởng của cơn bão, theo sau bằng màn đụng độ với ba con quái vật có hình dạng kì dị giống như loài chó. Không rõ chúng có thuộc loài Locust hay không, chỉ biết rằng những cơ chế gameplay quen thuộc của Gears of War sẽ tiếp tục trở lại, ví dụ như ngắm bắn cover-based, cây súng Lancer trang bị cưa máy, hiệu ứng rung màn hình khi nhân vật chạy nhanh.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng xác nhận phiên bản làm lại trên độ phân giải cao của Gears of War mang tên Ultimate Edition sẽ chạy ở độ phân giải 1080p, 60 FPS và dự tính phát hành vào ngày 25/8. Giai đoạn beta đã được khởi động ngay sau khi buổi họp báo diễn ra nhưng game thủ cần có Xbox Live Gold để tham dự. Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó là những ai mua Gears of War: Ultimate Edition sẽ được mời vào tham gia thử nghiệm Gears of War 4 beta trong năm 2016.

>> Microsoft sẽ có những bom tấn nào tại E3 2015?