Gameplay rực rỡ mới của Infamous: Second Son

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2014 02:00 PM

 
  thích
Infamous: Second Son - tựa game AAA độc quyền đầu tiên trên PS4 do studio Sucker Punch phát triển đang chuẩn bị ra mắt vào tuần tới, và hiện tại là thời điểm thích hợp để hãng sản xuất tung ra những trailer, gameplay giới thiệu để người xem đánh giá chất lượng của trò chơi trước khi quyết định móc hầu bao.

Gameplay rực rỡ mới của Infamous: Second Son 1

Sucker Punch đã làm đúng như vậy với đoạn video có độ dài gần 9 phút mới đây cho người xem thấy quá trình "đại náo" thành phố Seattle của Delsin - nhân vật chính trong Infamous: Second Son. Với khả năng hấp thụ năng lượng từ ánh đèn Neon, lửa, khói, Delsin có thể tung ra những đòn thế tầm xa ở nhiều cự ly khác nhau cùng khả năng bay lượn tự do trên không trung. Dù vậy vì mang mục đích trình diễn nên có vẻ như mức độ thử thách trong game không được đẩy lên cao nên khiến đoạn gameplay có phần nào nhàm chán.


Infamous Second Son Gameplay Preview.

Trong Infamous: Second Son, bạn sẽ chiến đấu chống lại lực lượng Department of Unified Protection (D.U.P) - một tổ chức của chính phủ có nhiệm vụ chính là ngăn chặn và kiểm soát những tên khủng bố sinh học, tên gọi mới dành cho các Conduit trong Infamous. Theo hãng phát triển Sucker Punch, Delsin Rowe cũng không hẳn đã phải là một nhân vật mang tính chất anh hùng chính nghĩa như thông thường và vì vậy người chơi có thể tận hưởng cảm giác làm "kẻ ác" xuyên suốt thời lượng của Infamous: Second Son.

Infamous: Second Son sẽ được phát hành vào ngày 21/3 độc quyền dành cho PS4.