Game FPS viễn tưởng đình đám Prey 2 vẫn "sống"

PV | 23/04/2012 05:00 PM

 
  thích
Ngược lại với những lời đồn trước đây về việc Prey 2 - phần tiếp theo của tựa game FPS khoa học giả tưởng Prey khá nổi tiếng bị hủy bỏ, Bethesda vừa qua đã lên tiếng khẳng định rằng điều này là không chính xác.
 
 
Theo lời của nhà phát hành Bethesda thì sự trì hoãn của Prey 2 là do "tiến độ phát triển của trò chơi này không có tiến triển gì nhiều trong năm vừa qua, và hiện tại nó chưa đạt đến chất lượng mà chúng tôi mong đợi". Xung quanh vấn đề này có nhiều nguồn thông tin khác cho rằng Bethesda trả cho các nhân viên của Human Head - studio đảm nhận việc phát triển Prey 2 quá thấp, vì vậy mà họ quyết định đình công cho tới khi nào nhận được mức lương tương xứng, điều này dẫn đến suốt cả năm 2011 Prey 2 hầu như không được phát triển thêm một chút nào. 
 
Thực hư ra sao thì giờ đây các fan của tựa game này cũng có thể thở phào. Đồng thời Bethesda cũng cho biết họ mong muốn không làm thất vọng các Fan của Prey mà sẽ cho điều họ thực sự mong đợi: một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất thực sự hấp dẫn. Vậy nên hãng đã xác định sẽ không chạy theo một lịch phát hành nào đó để làm giảm chất lượng trò chơi.
 
 
Prey 2 sẽ là sự kết hợp của FPS và RPG. Người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện của game dưới góc nhìn của một nhân vật hoàn toàn mới đó là Killian Samuel, một cảnh sát trưởng tình cờ bị bắt bởi người ngoài hành tinh trong 1 chuyến bay tử thần. Gameplay hứa hẹn sẽ nhấn mạnh vào sự tự do khi mà bạn có thể thoải mái đu bám trên đủ mọi loại địa hình cũng như đưa ra cách giải quyết vấn đề của riêng mình trong Exodus - thế giới của người ngoài hành tinh vô cùng phức tạp và đầy rẫy những âm mưu.
 
Prey 2 Trailer E3 2011.
 
Vậy nên các Fan của Prey đã có thể yên tâm rằng Prey 2 vẫn đang được tiếp tục phát triển với rất nhiều hứa hẹn và sẽ sớm ra mắt…dù không phải là trong năm nay.
 
Prey 2 sẽ ra mắt trên các hệ máy:PS3, XBOX 360, PC. Những thông tin mới nhất về trò chơi này sẽ còn được tiếp tục cập nhật.
 
Xem thêm:

game bắn súng