Game Attack on Titan công bố ngày phát hành

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2015 01:00 PM

Attack on Titan: Humanity in Chains phát hành chậm tới 2 năm so với bản gốc tiếng Nhật.

Attack on Titan: Humanity in Chains là tựa game hành động góc nhìn người thứ ba đã được công bố và phát hành từ lâu cho hệ máy Nintendo 3DS tại thị trường Nhật Bản, dù vậy phải tới tận ngày hôm nay tức gần 2 năm sau, ngày phát hành bản tiếng Anh của trò chơi mới được Atlus công bố thông qua một đoạn trailer mới giới thiệu đầy đủ các gương mặt sẽ tham gia trong game. Tất nhiên nếu là fan hâm mộ của bộ truyện tranh cùng tên, chắc chắn bạn đã chẳng còn lạ lẫm gì những nhân vật này nữa, bao gồm: Eren Jaeger, Mikasa Ackermann, Armin Arlelt, Levi, Sasha Braus.

Attack on Titan 3DS Trailer.

Trong Attack on Titan: Humanity in Chains, người chơi có khả năng sử dụng 3D Mobility Gear để di chuyển với tốc độ cao. Game hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc, đồng thời cũng cho phép gamer tự tạo nhân vật riêng cho mình bên cạnh những nhân vật có sẵn. Về gameplay, nhiệm vụ của chúng ta tất nhiên là tiêu diệt những tên khổng lồ chuyên "phá làng phá xóm" bằng những nhát chém chính xác vào sau gáy. Lối chơi của Attack on Titan: Humanity in Chains gợi nhớ tới một web game cũng khá nổi tiếng về Attack on Titan xây dựng bằng engine Unity mà các bạn có thể chơi thử bằng cách click vào đây.

Attack on Titan: Humanity in Chains bản Anh ngữ sẽ được phát hành vào ngày 12/5 tới cho Nintendo 3DS. Với cái giá 40 USD, chắc hẳn chỉ có những fan thật sự "cuồng" Shingeki no Kyojin mới quan tâm tới trò chơi này.

>> Lạ lẫm với mặt nạ dưỡng da Attack on Titan