For Honor - Game hành động đến không tưởng của Ubisoft

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2015 05:48 AM

Điều đặc biệt ở đây rằng người chơi có thể cảm nhận được sự chân thực trong từng đường kiếm, thế thủ cũng như mỗi động tác chiến đấu của nhân vật trong For Honor.

Mới đây tại E3 2015, Ubisoft đã công bố tựa game nhập vai hành động mới toanh của mình - For Honor. Đây có thể xem là một trong những bom tấn ấn tượng nhất tại hội trợ game E3 lần này.

For Honor - Game hành động đến không tưởng của Ubisoft

Điều đặc biệt ở đây rằng người chơi có thể cảm nhận được sự chân thực trong từng đường kiếm, thế thủ cũng như mỗi động tác chiến đấu của nhân vật trong For Honor. Không chỉ cảm nhận được sự chân thực, người chơi còn có cảm giác như chính mình đang trong trận đấu đó vậy.

Với từng động tác chuẩn xác đến không tưởng, các đòn đánh của nhân vật thực sự uyển chuyển cũng như đem đến cảm giác tương tác đến không tưởng giữa các nhân vật.

Chỉ với một tác động nhỏ từ đối thủ, nhân vật có thể bị lệch đường kiếm hay tấn công hụt, các động tác né đòn, đỡ đòn cũng khiến cho người chơi có được cảm giác cực kì chân thực. Hiệu ứng trong game cũng được khai thác đến mức tối đa.

Video gameplay For Honor

Trong video gameplay, For Honor giới thiệu đến game thủ chế độ co-op 4vs4 khá hấp dẫn, khi người chơi sẽ được trực tiếp thi đấu với nhau, bên cạnh sự xuất hiện của các chiến binh AI.

For Honor - Game hành động đến không tưởng của Ubisoft
For Honor - Game hành động đến không tưởng của Ubisoft

Hiện tại, thời điểm ra mắt của For Honor vẫn chưa được ra mắt, nhưng nhiều khả năng game sẽ ra mắt ngay trong năm 2015 này.

 

Mass Effect: Andromeda chính thức lộ diện