Final Fantasy XIII tung gameplay khoe đồ họa ấn tượng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/10/2013 02:00 PM

Hình ảnh của trò chơi tỏ ra chi tiết hơn so với 2 phiên bản trước.

Tại sự kiện New York Comic Con 2013, phiên bản cuối cùng trong series Final Fantasy XIII - Lightning Returns lại tiếp tục xuất hiện thông qua một đoạn trailer mới, mô tả vùng đất mang tên The Wildlands. 
 
Trong 8 phút gameplay được dẫn dắt bởi nhà sản xuất của trò chơi - Yoshinori Kitase, Lightning nhận nhiệm vụ tìm kiếm một chú Chocobo trắng và các cuộc đụng độ trên đường đi cũng thể hiện cho người xem thấy những cơ chế gameplay có ở phiên bản lần này như chuyển đổi job, trang phục ngay trong trận đánh hay trước mỗi trận đấu boss. 
 
Final Fantasy XIII Wildlands Gameplay.
 
Là phiên bản thứ 3 đồng thời cũng là cuối cùng của loạt game Final Fantasy XIII, Lightning Returns kể về hành trình giải cứu thế giới của Lightning sau giấc ngủ 500 năm, nay chỉ còn cách thời điểm diệt vong có 13 ngày ngắn ngủi. Quãng thời gian này sẽ được đếm ngược khi người chơi rong ruổi trên world map, tạo ra một áp lực nhất định cho gamer. Tuy nhiên người chơi có thể kéo dài thêm thời gian này thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ trong game.
 
Phiên bản tiếng Anh của Lightning Returns: Final Fantasy XIII dự tính ra mắt vào ngày 11/2/2014 trên 2 hệ máy Xbox 360 và PS3. Trong khi đó, phiên bản tiếng Nhật sẽ được phát hành ngay trong năm 2013 vào ngày 21/11.