Final Fantasy XIII: Lightning khoe "tủ quần áo"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/11/2013 05:00 PM

Màu sắc của các trang bị trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII đều có thể được thay đổi tùy thích.

Sau một giấc ngủ dài hàng trăm năm, Lightning - nhân vật nữ chính của series Final Fantasy XIII không chỉ trở lại với nhiệm vụ nặng nề là giải cứu thế giới thoát khỏi thảm họa diệt vong mà còn cùng với rất nhiều... bộ quần áo. Như đã giới thiệu từ trước, trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa hàng trăm bộ trang phục thông qua các shop trong trò chơi, không chỉ dừng lại ở hình dáng đa dạng mà còn có thể thay đổi màu sắc tùy thích chẳng thua kém một show diễn thời trang là bao.
 
Và trailer mới nhất của Lightning Returns: Final Fantasy XIII sẽ thể hiện điều này:
 
Giới thiệu về tính năng thay đổi trang phục trong Lightning Returns Final Fantasy XIII.
 
Nhiều fan hâm mộ cảm thấy không bằng lòng khi Square Enix quá chú trọng vào phần trang phục dành cho Lightning, thậm chí còn thiết kế cả những bộ quần áo của nhân vật trong các bản Final Fantasy trước như Cloud, Aerith, Yuna... với mục đích câu khách. Tuy nhiên công bằng mà nói, yếu tố này cũng chẳng làm hại gì tới Lightning Returns: Final Fantasy XIII nếu như gameplay của trò chơi vẫn tỏ ra hấp dẫn.
 
Final Fantasy XIII: Lightning khoe "tủ quần áo" 1
Cô nàng ngổ ngáo Lightning trong trang phục đầy nữ tính của Yuna (Final Fantasy X).
 
Phiên bản tiếng Anh của Lightning Returns: Final Fantasy XIII dự tính ra mắt vào ngày 11/2/2014 trên 2 hệ máy Xbox 360 và PS3. Trong khi đó, phiên bản tiếng Nhật sẽ được phát hành ngay trong năm 2013 vào ngày 21/11.