FIFA 14 sẽ chân thực hơn bao giờ hết

ANS  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/04/2013 10:00 AM

Pure Shot và Real Ball Physics sẽ là những đột phá của FIFA 14.

"Có những bàn thắng trong lịch sử bóng đá đã làm cả thế giới rung động, và nay trong game bạn cũng có thể cảm nhận được sự tuyệt diệu khi ghi những bàn thắng tuyệt vời như thế" - Trích lời quảng cáo của EA Sport trong bài giới thiệu FIFA 14 với 2 nét mới đáng chú ý trong gameplay đó là Pure Shot và Real Ball Physics - các tính năng được cho là sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn ghi bàn và khiến mọi cú sút trở nên rất chân thực.
 
FIFA 14 sẽ chân thực hơn bao giờ hết 1
FIFA 14 sẽ rất chân thực.
 
Pure Shot sẽ khiến fan hâm mộ FIFA cảm thấy sự chân thực trong từng pha phản công, trong khi đó Real Ball Physics là một hệ thống vật lý hoàn toàn mới đảm bảo quỹ đạo của bóng sẽ đúng như những gì xảy ra trong đời thật. Sự kết hợp giữa Pure Shot và Real Ball Physics sẽ mở ra cánh cửa đến những cú sút tuyệt vời, chân thực và đa dạng trong FIFA 14.
 
FIFA 14 sẽ chân thực hơn bao giờ hết 2
 
Pure Shot được phát triển để tạo cho người chơi cảm xúc giống như được hóa thân thành cầu thủ yêu thích của mình ghi một bàn thắng tuyệt vời. Bàn thắng ấy được tạo ra từ sự kết hợp của sự căn thời gian chính xác, sự phán đoán, và chọn vị trí thích hợp. Người chơi sẽ được cảm nhận cả 3 điều đó, và cần phải phán đoán góc sút hợp lí, thích hợp để xử lí bóng, cũng như cần hiểu cơ hội để dứt điểm. Người chơi sẽ cố gắng để đưa ra cú sút tốt nhất, nhưng việc đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bóng chuyền tới chân họ như thế nào. Hiệu ứng đồ họa mới sẽ hỗ trợ cho những động tác sút bóng đa dạng, và các lỗi hình ảnh trong FIFA 13 cũng bị loại bỏ.
 
FIFA 14 sẽ chân thực hơn bao giờ hết 3
Pure Shot sẽ làm những cú sút mang đầy cảm xúc.
 
Bên cạnh sự thay đổi về việc sút bóng, Real Ball Physics sẽ khiến trái bóng trong FIFA 14 giống như trái bóng trong thế giới thực. Với thuật toán mới, trái bóng trong không gian sẽ được định quỹ đạo và đường bay chính xác nhất có thể, điều này mở ra cho người chơi nhiều lựa chọn hơn cho việc sút bóng. Người chơi có thể dùng lực mạnh để sút bóng từ xa, bấm bóng với độ chính xác, sút chìm mạnh. 
 
Sau đây là đoạn clip giới thiệu 2 tính năng Pure Shot và Real Ball Physics, có điều đoạn demo hơi ngắn và thực hiện khá chung chung nên cũng chưa thật sự thấy được sự khác biệt của FIFA 14 so với phiên bản trước.
 
Real Ball Physic sẽ làm trái bóng giống thật nhất.
 
Người chơi sẽ được thực sự trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của việc ghi những bàn thắng đẹp. Cùng chờ đợi những điều đó trong FIFA 14.