Fan thích thú khi nhân vật cũ lột xác trong Tekken 7

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2015 04:30 PM

 
  thích

Kiếm sĩ Yoshimitsu đã có sự thay đổi lớn về mặt diện mạo trong tựa game đối kháng Tekken 7.

Kiếm sĩ Yoshimitsu là nhân vật đã rất quen thuộc đối với fan hâm mộ dòng game đối kháng Tekken, xuất hiện xuyên suốt từ phiên bản đầu tiên năm 1994 đến tận bây giờ, hầu như đều được thiết kế để gợi nhớ tới hình tượng Samurai Nhật Bản với thanh kiếm katana cùng giáp trụ kín mít từ đầu tới chân. Nhưng trong tựa game sắp tới Tekken 7, Yoshimitsu đã lột xác hoàn toàn với diện mạo mới thanh thoát hơn, đồng thời gợi liên tưởng tới loài bạch tuộc hay mực.

Yoshimitsu Goes Full Tentacle Monster for Tekken 7

Diện mạo mới của Yoshimitsu.

Nếu có hiểu biết nhất định về văn hóa manga/anime Nhật Bản, chắc bạn cũng hiểu được vì sao cộng đồng game thủ đang rất thích thú trước việc một quái vật nhiều xúc tu xuất hiện trong Tekken 7. Nhiều người nói vui rằng Yoshimitsu sẽ rất hiệu quả khi đối đầu với các nữ võ sĩ nhờ những chiếc vòi mọc từ trên đầu và khắp thân mình.

Trong cốt truyện của Tekken, Yoshimitsu là người đứng đầu tổ chức Manji - một nhóm ninja chuyên cướp của kẻ giàu để chia cho người nghèo. Dưới đây là trailer giới thiệu mới được Namco Bandai tung ra dành cho nhân vật Yoshimitsu của Tekken 7.

Tekken 7 Yoshimitsu Trailer.

Còn dưới đây là một số hình ảnh về nhân vật này trong các phiên bản Tekken trước đây.

Tekken 3.

Tekken 4.

Tekken 5.

Tekken 6.

Tekken 7 sẽ được phát hành vào ngày 18/3 dành cho các hệ máy chơi game thùng. Hiện thời điêm ra mắt của trò chơi trên những hệ console khác chưa được Namco Bandai tiết lộ cụ thể.

>> Ác quỷ Jin trở lại trong Tekken 7