Edge of Eternity - JRPG giống Final Fantasy cập bến PC trong năm 2016

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2016 11:20 PM

Mới đây, đội ngũ sản xuất chỉ vỏn vẹn có 4 thành viên đã hé lộ những hình ảnh mới cực ấn tượng cho tựa game JRPG này.

Kể từ lần đầu tiên được công bố, dự án game Indie (game kinh phí thấp) Edge of Eternity đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên thế giới. Và mới đây, đội ngũ sản xuất chỉ vỏn vẹn có 4 thành viên đã hé lộ những hình ảnh mới cực ấn tượng cho tựa game JRPG này.

Qua những hình ảnh mới được giới thiệu, Edge of Eternity đã cho chúng ta thấy nền đồ họa cực bắt mắt và ấn tượng, đặc biệt là với một tựa game indie.

Edge of Eternity được cho là lấy cảm hứng từ series Final Fantasy, khi hệ thống chiến đấu của game mô phỏng gần như y hệt các dòng game Final Fantasy cũ với cơ chế đánh theo lượt (turn-base), bên cạnh thanh Action Time Bar yêu cầu người chơi phải quyết định nhanh trong mỗi lượt đấu.

Game dẫn dắt người chơi xoay quanh cuộc hành trình của chàng nhân vật chính Daryon, người sẽ cùng những bạn đồng hành của mình giải cứu thế giới, chiến đấu chống lại lũ quái vật có khả năng biến con người thành quái vật tương tự.

Video gameplay Edge of Eternity

Điều đáng mừng hơn rằng thay vì thường chỉ phát hành trên PS4, JRPG Edge of Eternity còn được phát hành trên cả PC, và dự kiến sẽ ra mắt các fan hâm mộ trong năm 2016 này.