Dragon Age: Inquisition tung trailer gameplay mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2014 02:00 PM

 
  thích

Dragon Age: Inquisition vẫn tiếp tục giữ nguyên cơ chế chiến đấu đã quen thuộc trong các sản phẩm của BioWare.

Một đoạn gameplay mới của Dragon Age: Inquisition vừa được EA tung ra tiếp tục tập trung vào khía cạnh gameplay của trò chơi. Cũng giống như các phiên bản trước, chiến đấu trong game có thể diễn ra theo cả hai hình thức thời gian thực hoặc sắp đặt sẵn bằng cách nhấn nút tạm dừng để phù hợp cho cả người mới lẫn những ai đã dày dạn kinh nghiệm. 

Không chỉ sắp xếp các đòn đánh của party, người chơi còn có thể ra lệnh chi tiết đến cả các hướng tiếp cận kẻ địch cho từng thành viên trong nhóm. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới đây.

Dragon Age Inquisition Gameplay Features.

BioWare cho biết giới hạn cấp độ của nhân vật trong Dragon Age: Inquisition sẽ rơi vào khoảng 25 đến 30 nhưng không rõ đây có phải là mức điểm kinh nghiệm tối đa mà người chơi nhận được xuyên suốt trò chơi hay không. Ở phiên bản trước nếu như hoàn thành tất cả nhiệm vụ nhân vật sẽ đạt level 25 nhưng nếu tiếp tục sử dụng cheat EXP thì có thể lên tới 50.

Dragon Age: Inquisition tung trailer gameplay mới

Một điều đáng tiếc khác đi kèm cùng với việc dời ngày phát hành từ tháng 10 sang tháng 11 của Dragon Age: Inquisition đó là tính năng sử dụng dữ liệu và những lựa chọn mà người chơi đưa ra ở hai phiên bản đầu tiên sang tựa game mới đã tạm thời bị loại bỏ. Hiện tại BioWare cũng chưa nói rõ khi nào thì nó sẽ được bổ sung vào trong trò chơi. 

Dragon Age: Inquisition dự tính sẽ phát hành trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC vào ngày 18 tháng 11 năm nay.

>> Dragon Age: Inquisition lùi ngày phát hành 1 tháng