Dragon Age Inquisition: Cảnh nóng sẽ còn nóng hơn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/10/2013 0:00 AM

Tiết lộ hấp dẫn của BioWare.

Đồ họa trong trò chơi điện tử ngày nay đã có những bước tiến bộ vượt bậc so với 10 năm trước, tuy nhiên mô phỏng chuyển động nhân vật sao cho uyển chuyển giống với thực tế, đặc biệt phần biểu cảm gương mặt vẫn đang là thách thức đối với nhà phát triển game. Vấn đề này lại càng nghiêm trọng hơn khi động tới một yếu tố khá phổ biến trong các tựa game phương Tây hiện đại, đó là cảnh nóng.
 
Dragon Age Inquisition: Cảnh nóng sẽ còn nóng hơn 1
Cảnh nóng cũng là một nhân tố thú vị trong game nhập vai.
 
Mass Effect, Dragon Age hay The Witcher là những ví dụ tiêu biểu. Mặc dù các model nhân vật nữ đều sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa và xuất hiện trong tình trạng thiếu vải nhất có thể, nhưng tới khi "lâm trận" người xem lại dễ phì cười vì những thao tác lúng túng như gà mắc tóc trên màn hình hơn là cảm thấy phấn khích. BioWare cho biết họ đang cố gắng cải thiện điều này với tựa game mới nhất của mình - Dragon Age: Inquisition.
 
Dragon Age Inquisition: Cảnh nóng sẽ còn nóng hơn 2
Một cảnh giường chiếu trong Dragon Age: Origins.
 
Phát biểu với Gamerzines, phụ trách đạo diễn phần phim của Dragon Age: Inquisition - Jonathan Perry cho biết phiên bản thứ 3 trong series Dragon Age sẽ mang đến những cảnh nóng có tính chất thẩm mỹ cao hơn: "Có điều gì đó không ổn, nhưng không phải nằm đồ họa. Với Dragon Age: Origins, các nhân vật uốn éo trong bộ đồ lót và điều đó trông thật kì quặc. Trang phục trong game chẳng có vẻ gì là ăn nhập với quần lót dây Victoria Secret".
 
"Để thể hiện những cảnh tình cảm như thế này cần có sự đầu tư rất lớn về animation để tạo cảm giác 2 nhân vật đang thực sự thân mật với nhau. Tôi nghĩ rằng các cảnh nóng trong Mass Effect là khá ổn và Dragon Age: Inquisition sẽ đi theo chiều hướng đó. Bạn sẽ thấy nhân vật hoàn toàn khỏa thân, tuy nhiên camera được bố trí sao cho các vùng nhạy cảm bị che khuất, hoặc miêu tả kĩ hơn quá trình trút bỏ xiêm y" - ông Perry tiếp tục.
 
 
Perry cũng đề cập thêm rằng các cảnh nóng không chỉ đơn thuần miêu tả kích thích về mặt tình dục, chúng còn là cao trào cho quá trình mà người chơi dành thời gian để tìm hiểu một nhân vật nào đó - điều này thì nhiều người chơi chắc hẳn cũng đã biết khi chơi qua các tựa game của BioWare.
 
Với tiết lộ này của BioWare, chắc hẳn các gamer yêu thích thể loại nhập vai sẽ có thêm một lý do nữa để chờ đợi được "tìm hiểu" các NPC nữ trong Dragon Age: Inquisition. Game dự tính được phát hành vào mùa Thu năm 2014 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.