Độc đáo đèn Portal "ngọ nguậy" trên trần nhà

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 05/09/2014 07:24 PM

Không chỉ được thiết kế giống hệt GlaDOS trong Portal, chiếc đèn này còn có thể thực hiện những hành vi giống với trí thông minh nhân tạo xấu tính.

Nhắc đến dòng game Portal chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ tới GlaDOS - trí thông minh nhân tạo không chỉ ấn tượng nhất trong trò chơi mà còn được xếp vào danh sách những nhân vật phản diện đáng nhớ của làng game. Vì vậy mà bên cạnh cây súng Portal Gun thì GlaDOS cũng thường xuyên được các fan hâm mộ chọn làm đối tượng trong các video, cosplay hay đồ chơi tự chế, ví dụ như chiếc đèn độc đáo dưới đây.

Độc đáo đèn Portal "ngọ nguậy" trên trần nhà

Sử dụng máy in 3D, một gamer với nickname "Dragonator" trên trang web Instructibles đã tạo ra sản phẩm chiếc đèn treo trần rất độc đáo và sáng tạo lấy cảm hứng từ GlaDOS của Portal. Không chỉ có bề ngoài giống y hệt, thiết bị này còn có thể "ngọ nguậy" theo nhiều hướng khác nhau giống như GlaDOS thường làm trong game thông qua bộ điều khiển bằng tay.

GlaDOS Lamp - ytecinventions.

Sau khi đăng tải video trên YouTube, gamer này đã nhận được nhiều lời đề nghị mua lại chiếc đèn bởi không phải ai cũng có đủ thời gian, kiên nhẫn, kiến thức về điện máy cũng như sở hữu một chiếc máy in 3D có giá lên tới hàng ngàn USD để tự mình thực hiện một sản phẩm kì công như thế này.

>> Sự nguy hiểm của Portal Gun

Xem thêm:

portal

valve

glados