Diễn viên lồng tiếng MGS V: "Skyrim chỉ nhỏ như cái cũi"

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2015 03:03 PM

 
  thích

Nhiều khả năng, so với thế giới của Metal Gear Solid V, thì Skyrim vẫn chưa phải đối thủ.

Ở thời điểm hiện tại, đối với những người hâm mộ dòng game hành động bí mật Metal Gear Solid, mọi sự chú ý đều đang dổ dồn về phiên bản mới nhất của series game này mang tên Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, phiên bản sẽ chính thức ra mắt trong năm 2015 này.

C:\Users\Do Quoc Du\Desktop\Metal-Gear-Solid-PC.jpg

Dĩ nhiên, bên cạnh nền đồ họa cực kỳ ấn tượng nhờ vào việc ứng dụng Fox Engine, cũng như lối chơi thế giới mở cực kỳ ấn tượng mà chúng ta đã được thưởng thức thông qua bản "demo" đắt tiền mang tên Ground Zeroes, thì một trong những điều người hâm mộ mong chờ bậc nhất chính là thế giới cực kỳ rộng lớn và tự do của The Phantom Pain, thứ tạo ra khác biệt cơ bản giữa MGS V và những phiên bản trước đây, với những màn chơi tuyến tính có một điểm khởi đầu và một điểm kết thúc.

C:\Users\Do Quoc Du\Desktop\1.jpg

Để tạo ra ấn tượng đối với người chơi về mức độ rộng lớn của The Phantom Pain, mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Troy Baker, diễn viên lồng tiếng sẽ đảm nhiệm vai Revolver Ocelot, gã điệp viên ba mang nổi tiếng với vai trò then chốt của cả dòng game đã có một bình luận không chỉ gây tranh cãi, mà còn tạo ra cho fan hâm mộ một cảm giác chờ đợi đầy háo hức.

Cụ thể hơn, Troy đã so sánh The Phantom Pain với một tựa game khác mà anh từng có cơ hội góp mặt, và đó lại là một trong những sản phẩm được game thủ cực kỳ yêu thích: Skyrim.

Đoạn trả lời phỏng vấn như sau: "Tôi chưa từng thấy một dự án game nào có được sự rộng lớn về mặt môi trường và bản đồ như vậy. Thậm chí nếu đặt The Phantom Pain bên cạnh Skyrim, thì Skyrim cũng chỉ như một cái cũi cho trẻ con mà thôi."

Hiện tại vẫn chưa thể biết được nhận định của Baker về The Phantom Pain là sự thật hay chỉ là "chém gió" để nâng tầm sản phẩm sắp ra mắt của Kojima, đơn giản vì tựa game vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Thế nhưng nếu đây là sự thật, thì fan cuồng dòng game MGS sẽ được trải nghiệm phiên bản hay nhất trong cả series tính đến thời điểm hiện tại.

Quay trở lại với chàng diễn viên điển trai sinh năm 1976. Năm 2014 vừa qua chắc chắn là một năm cực kỳ thành công với Troy Baker, với hàng loạt vai diễn và vai lồng tiếng trong những tựa game đình đám của năm như Far Cry 4 (Pagan Min), Call of Duty Advanced Warfare (Mitchell), The Crew hay World of Warcraft: Warlords of Draenor. Trong năm 2015 này, Baker sẽ góp mặt trong những tựa game không kém phần đỉnh cao như Uncharted 4, Batman: Arkham Knight hay Metal Gear Solid V: The Phantom Pain...

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2015 này trên các nền máy PC, Xbox 360, Xbox One, PS3 và PS4.

>> Mê mẩn với lối chơi của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain