Điểm mặt những "gã đồ tể" trong thế giới game

Minh Tiến | 14/08/2010 12:01 AM

10. Vulcan Raven (Metal Gear Solid)


Vulcan Raven là chuyên gia về thuốc nổ và vũ khí hạng nặng của đội FOXHOUND. Nhân vật này luôn thích phô trương sức mạnh của mình khi đeo sau lưng một thùng đạn khổng lồ và trên tay là khẩu súng máy. Thậm chí Vulcan còn tỏ ra không biết lạnh là gì khi không bao giờ cầm theo một chiếc áo khoác. Với những chiến binh như Vulcan, chiến tranh chỉ là chuyện nhỏ.

9. Hai Crude Dude (Two Crude Dudes)


Khi thế giới lâm nguy, xã hội xuống cấp, bọn du côn thống trị trên đường phố, con người rồi sẽ ra sao? May mắn thay, hai anh hùng Crude Dude đã xuất hiện. Với sức mạnh cơ bắp của mình, họ đấm, đá, và quăng những tên du côn tựa như đang đánh những bao cát vậy.

8. Craig Marduk (Tekken)


Craig Marduk lần đầu xuất hiện trong Tekken 4. Đã từng là một võ sĩ Vale Tudo nhưng do hạ sát đối phương trong một trận đấu, Craig bị mọi người ruồng bỏ. Nhân vật này sau đó tham gia giải đấu King of the Iron Fist và hy vọng vô địch dựa vào sức mạnh khủng khiếp và sự nhanh nhẹn hiếm có của mình.

7. Rock (Soul Calibur)


Nathaniel "Rock" Adams có một tuổi thơ đầy dữ dội, khi bố mẹ bị sát hại bởi tên cướp biển Cervantes. Nhưng chính tuổi thơ ấy đã khiến Rock lớn lên trong ý chí báo thù, và giúp nhân vật này trở thành một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ. Rock còn có thói quen đội xương sọ thú lên đầu, điều này càng tăng thêm vẻ cơ bắp và hoang dã của nhân vật này.

6. Alex (Street Fighter III)


Alex có một ước mơ khá giản dị là quản lí một phòng tập thể hình cùng với Tom, bạn thân của mình. Nhưng sau khi bị Gill đánh đến mức phải nhập viện, Alex đã tham gia giải Street Fighter để báo thù. Alex sở hữu lối đánh hung ác với các chiêu như Flash Chop, Power Bomb hay Air Stampede. Cộng thêm với sức mạnh và tốc độ vốn có của mình, Alex có thể khiến bất cứ đối thủ nào phải e sợ.

5. Augustus "Cole Train" Cole (Gears of War)


Không phải vô cớ mà Augustus Cole được mệnh danh là Cole "tàu hỏa" (Cole Train). Cole là một trong những nhân vật đáng nhớ nhất, để lại ấn tượng mạnh mẽ với hình thể vạm vỡ và những kỹ năng độc đáo có được từ môn thrashball (một môn thể thao giống với bóng bầu dục trong Gears of War).

4. Goro (Mortal Kombat)


Nhà vô địch lâu năm của giải đấu Mortal Kombat có một bí quyết rất riêng: hắn ta có tới bốn tay. Với gấp đôi số cơ bắp và gấp đôi sức mạnh, Goro luôn tỏ ra vượt trội đối thủ mỗi khi ra đòn. Dù cho đó là những cú vật, đấm hay quăng thì tổn thất Goro gây ra đều vô cùng to lớn.

3. Duke Nukem (Duke Nukem)


Duke Nukem không chỉ là một nhân vật thông minh và có tài ứng khẩu mà còn đặc biệt nhanh nhẹn khi dùng súng. Bên cạnh đó, Duke còn vô cùng mạnh mẽ trong cận chiến. Những đòn tấn công của Duke thường nhằm thẳng vào mặt kẻ thù và cho chúng không nhiều cơ hội để sống sót.

2. Marcus Fenix (Gears of War)


Nếu so về sức mạnh tay chân thì Cole Train cũng phải kiêng nể Marcus Fenix. Mặc dù trong chiến trận Marcus chủ yếu dùng súng, nhưng cũng có đôi lúc anh tiêu diệt bọn Locust bằng khả năng cận chiến tuyệt hảo của mình. Đó có thể là những cú đập trời giáng, hay những nhát chém cắt đôi người đối phương.

1. Zangief (Street Fighter)


Sức mạnh của Zangief là không thể bàn cãi. Zangief có thể vật thắng cả những con gấu mạnh nhất, và thân mình của nhân vật này được phủ kín bởi những múi cơ săn chắc. Zangief có thể quăng quật kẻ thù hoặc tung ra những cú đấm liên hoàn vô cùng mạnh mẽ. Điều đáng nói nhất là Zangief có thể làm lệch hướng của những quả cầu lửa chỉ với một cú phẩy tay nhẹ nhàng.
 

Cùng chuyên mục